Lần Đầu Tiên Tổ Chức Bồi Linh Phụ Nữ Tại Tây Ninh

828

HTTLVN.ORG – Phu nhân các đầy tớ Chúa đã đồng công hiệp tác với nhau tổ chức Chương trình Bồi Linh Phụ Nữ tỉnh Tây Ninh lần I/2018 vào lúc 9 giờ ngày 20/10/2018 tại nhà thờ Tin Lành Tây Ninh. Có hơn 90 phụ nữ cùng với Phu nhân các Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo từ các Hội Thánh về tham dự.

Phu Nhân Mục sư Nguyễn Tờn chia sẻ Lời Chúa với chủ đề “Xinh Đẹp Vì Đức Chúa Trời” nương trên nền tảng Kinh Thánh Nhã Ca 6:10. Diễn giả nhắc nhở các chị em phụ nữ phải luôn trau dồi bản thân để trở nên “Xinh Đẹp Vì Đức Chúa Trời”, và bí quyết để được xinh đẹp là phải học Lời Chúa, phải dâng thân thể mình làm của lễ sống và thánh cho Đức Chúa Trời.  

Chương trình tiếp tục qua các phần ca ngợi Chúa, đố vui Kinh Thánh, giải đáp những thắc mắc. Do lần đầu tổ chức, các chị em phụ nữ chưa mạnh dạn nêu lên những thắc mắc, nhưng bằng kinh nghiệm của mình, Phu nhân Mục sư Nguyễn Tờn đã giải bày những khó khăn và khích lệ các chị em phụ nữ dành nhiều thời gian hơn để thờ phượng Chúa, phục vụ Ngài.

Phụ nữ Chi Hội Tây Ninh và các Điểm nhóm Tôn vinh Chúa

Chương trình kết thúc lúc 11 giờ 30 sau lời chúc phước của Mục sư Trương Thiên Tín, Quản nhiệm Chi Hội Tây Ninh. Các chị em phụ nữ ra về trong niềm vui, trong sự thầm nguyện mình được trở nên xinh đẹp hơn cho Đức Chúa Trời.

Thời gian trước đây, khi Mục sư Nguyễn Văn Xoàn làm Quản nhiệm Chi Hội Tây Ninh, ông và bà đã hết lòng quan tâm đến giới nữ trong Hội Thánh. Ông bà đã phối hợp với Ủy ban Phụ nữ Tổng Liên Hội dạy Lời Chúa cho các chị em phụ nữ, trong đó có chương trình “Người Nữ Trong Nhà Chúa”. Tuy nhiên, chương trình Bồi Linh Phụ nữ chưa được tổ chức tại Tây Ninh do thiếu nhân sự cộng tác.

Những năm gần đây, công việc Chúa trong tỉnh Tây Ninh được phát triển, lần lượt các đầy tớ Chúa được sai phái đến vùng đất Tây Ninh để phục vụ Ngài, bên cạnh có các Phu nhân. Trên tinh thần đó, chương trình Bồi Linh Phụ Nữ tỉnh Tây Ninh lần I đã tạo nên một bước khởi đầu mới cho giới nữ Tây Ninh. Xin Chúa cho chương trình tiếp tục được duy trì để các chị em phụ nữ có cơ hội gặp gỡ, thông công với nhau, khích lệ nhau sống cho Chúa và vì Chúa.

TTV. TĐ Nguyễn Xuân An