Kết Quả Truyền Giảng Tại 5 Khu Vực Trong TP. Hồ Chí Minh.

630

HTTLVN.ORG – Chương trình truyền giảng Phục sinh 2013 do Ban Đại diện Tin Lành TP. HCM tổ chức đã đem lại một kết quả thật đáng khích lệ và vinh hiển Danh Chúa.

 

 

Cũng như chương trình những năm gần đây, Ban Đại diện Tin Lành TP. HCM cậy ơn Chúa tiếp tục tổ chức truyền giảng theo 5 khu vực. Nhân dịp Phục sinh năm nay, chương trình truyền giảng được tổ chức cùng lúc 19h30 ngày 23/03/2013.

 

Tại khu vực I – với gần 1000 người đã có mặt trong chương trình tại nhà thờ Tin Lành Sài Gòn, không khí ở đây đã trở nên nóng dần với số lượng lớn người tham dự như vậy. Chương trình được thực hiện bởi sự góp phần của các tiết mục tôn vinh Chúa và sứ điệp của tình yêu do Mục sư Thái Phước Trường chia sẻ. Cảm tạ Chúa sau lời mời gọi của Mục sư Nguyễn Văn Hưng, Chúa đã cảm động lòng của gần 63/140 thân hữu ăn năn trở về với tình yêu vô biên của Ngài.

 

Hình ảnh tại khu vực I:

 

 

Gần 1000 người đã có mặt tại nhà thờ Tin Lành Sài Gòn trong đêm truyền giảng

 

Mục sư Thái Phước Trường, chia sẻ sứ điệp Phúc Âm

 

 

63 thân hữu đã trở về với tình yêu của Đức Chúa Trời

 

Cùng lúc đó, khu vực II cũng đã có một kết quả thật đáng khích lệ. Chương trình được tổ chức tại nhà thờ Thủ Đức với gần 800 người tham dự, trong đó ước chừng 228 người là thân hữu. Cảm tạ Chúa, sau các bài hát tôn vinh và sứ điệp Phúc Âm được chia sẻ qua Mục sư Trương Văn Ngành; Chúa đã cho 108 thân hữu tiến lên phía trước để cầu nguyện đón nhận tình yêu của Chúa vào lòng.

 

Hình ảnh tại khu vực II:

 

Hàng trăm thân hữu đã tham dự chương trình truyền giảng tại khu vực II

 

Ban hát HT Thủ Đức tôn vinh Chúa, mở đầu cho chương trình

 

Mục sư Trương Văn Ngành chia sẻ Phúc Âm

 

 

108 thân hữu cầu nguyện tin nhận Chúa

 

 

Tại khu vực III – chương trình được diễn ra tại nhà thờ Tin Lành Gia Định với chủ đề “Chết Và Sống” với diễn giả là Mục sư Ngô Văn Bửu. Cảm tạ Chúa, qua chương trình Chúa cũng đã dắt đưa 49 thân hữu trở về nhà Ngài.

 

Hình ảnh tại khu vực III:

 

Tôn vinh Thánh ca “Thập Tự Xưa”

 

Mục sư Ngô Văn Bửu, chia sẻ Phúc Âm với chủ đề “Chết Và Sống”

 

49 thân hữu cầu nguyện tin Chúa tại nhà thờ Tin Lành Gia Định

 

 

Tại khu vực IV, chương trình được tổ chức tại nhà thờ Tin Lành Nguyễn Tri Phương, quận 10. Có lẽ số lượng người tham dự tại đây là lớn nhất với hơn 1200 người. Khắp khán phòng nhà thờ đã được lắp đầy bởi số lượng người tham dự. Chương trình cũng đã được thực hiện một cách tốt đẹp và kết quả cho Chúa. Bên cạnh các bài hát tôn vinh được góp phần qua các ca sĩ, lời làm chứng của chị Nguyễn Thị Huynh đã làm cho những ai tham dự nhìn thấy được sự hiện diện của Chúa rõ ràng nhất. Chị Nguyễn Thị Huynh trước khi trở về với Chúa đã có một cuộc sống đau khổ, tủi nhục; cha của chị mất năm chị 14 tuổi, chị bị bạo lực gia đình và có một đời sống hôn nhân thất bại. Chị cũng đã tìm đến với cái chết qua 4 lần tự tử… Nhưng ơn thương xót và tình yêu của Chúa đã cứu thoát chị ra khỏi những điều đó. Tình yêu của Chúa đã đem lại cho chị một cuộc sống phước hạnh và bình an. Cùng với lời làm chứng của chị Nguyễn Thị Huynh, sứ điệp Phúc Âm được Mục sư Phạm Trọng Huy chia sẻ và 115 người đã bằng lòng cầu nguyện tin Chúa sau lời mời gọi.

 

Hình ảnh tại khu vực IV:

 

Một góc của khán phòng

 

Tôi con Chúa hiệp lòng cầu nguyện trong khi chương trình đang diễn ra

 

Chị Nguyễn Thị Huynh làm chứng về một cuộc đời có Chúa

 

Mục sư Phạm Trọng Huy chia sẻ Phúc Âm

 

115 thân hữu cầu nguyện tin Chúa

 

 

Cùng thời gian trên, chương trình truyền giảng ở khu vực V được tổ chức tại nhà thờ Tân Phú. Sứ điệp Phúc Âm với chủ đề “Ý Nghĩa Cuộc Đời” do Mục sư Trần Thế Thiên Phước chia sẻ. Cảm tạ Chúa, với sự tể trị của Chúa tại nơi đây cũng như các khu vực khác; lòng của thân hữu cũng đã mở rộng để đón nhận tình yêu cứu rỗi vào trong đời sống của mình.

 

Hình ảnh tại khu vực V:

 

Nhà thờ Tin Lành Tân Phú – nơi diễn ra chương trình truyền giảng Phục Sinh dành cho khu vực V

 

Mục sư Trần Thế Thiên Phước chia sẻ Phúc Âm với chủ đề “Ý Nghĩa Cuộc Đời”

 

Thân hữu cầu nguyện tin nhận Chúa

 

Cảm tạ Chúa, qua một đêm truyền giảng Chúa đã cho Hội Thánh Chúa tại TP. HCM gặt hái những kết quả thật đáng khích lệ và vui mừng dành cho tôi con Chúa khắp nơi. Tình yêu vĩ đại của Chúa lại được tiếp tục rao báo qua những tấm lòng trung tín và yêu mến Chúa.

 

Ban Biên tập sẽ tiếp tục cập nhật thông tin và hình ảnh chi tiết tại từng khu vực trong thời gian sớm nhất.

 

 

Phạm Cường

(Tổng hợp từ nhóm CTV)

 

Bài trướcChương Trình Hiệp Nguyện Mục Sư, Truyền Đạo, Chấp sự Quý I/2013 (Khu Vực III), Dak Lak
Bài tiếp theoCàng Biết Chúa Hơn: Bài 35