Huấn Luyện Mục Vụ Cơ Đốc Giáo Dục Tại Đồng Tháp

720

HTTLVN.ORG – Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đồng Tháp kết hợp với UB CĐGD Tổng Liên Hội tổ chức mục vụ Cơ Đốc Giáo Dục cho tôi con Chúa trong tỉnh Đồng Tháp vào ngày 5/10/2016 tại nhà thờ Tin Lành Sa Đéc. Diễn giả là Mục sư Lê Văn Như Kỷ, UV mục vụ tỉnh Đồng Tháp.

 

Chương trình khai mạc bồi linh bắt đầu lúc 8 giờ 30 do Mục sư Đặng Trần Phúc hướng dẫn chương trình. Mở đầu chương trình, Hội Thánh cùng ngợi khen Chúa qua bài Thánh ca 26 “Chúc cho Đấng ngồi trên ngôi”. Mục sư Đặng Trường Sơn cầu nguyện và tuyên bố khai mạc. 

 

Sau khi ban hát góp phần ngợi khen Chúa Thánh ca 155 “Thánh Kinh âm nhạc”, Mục sư diễn giả đã giảng Lời Chúa với đề tài: Sức Mới, Kinh Thánh nền tảng: Ê-sai 40:27-31; câu gốc: Ê-sai 40:31 “Nhưng ai trông đợi Đức Giê-hô-va thì chắc được sức mới, cất cánh bay cao như chim ưng; chạy mà không mệt nhọc, đi mà không mòn mỏi”. Mục sư Trần Văn Thới cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

 

Chương trình khai mạc bồi linh kết thúc lúc 9 giờ 50 sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Nguyễn Văn Đát. 

 

Sau thì giờ giải lao, Mục sư Lê Văn Như Kỷ đã dành thì giờ để huấn luyện cho tôi con Chúa trong tỉnh Đồng Tháp qua môn học: Phương pháp soạn bài chia sẻ ngắn.

 

Chương trình huấn luyện kết thúc vào lúc 16 giờ 30 cùng ngày. Cảm tạ Chúa vì Chúa cho tôi con Chúa trong tỉnh Đồng Tháp có một ngày thật bổ ích cho sự phục vụ Chúa.

 

TTV. MSNC Hồ Năng Quyền

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

 

 Quang cảnh

 

Ban hát ngợi khen Chúa

 

Mục sư Lê Văn Như Kỷ giảng Lời Chúa

 

Mục sư Trần Văn Thới cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa

 

Mục sư Nguyễn Văn Đát cầu nguyện chúc phước

Bài trướcNgày 8/10/2016: Can Đảm Nhận Lấy Trách Nhiệm
Bài tiếp theoBồi Dưỡng Chấp Sự Sắc Tộc Bahnar Tỉnh Gia Lai 2016