Huấn Luyện Giáo Viên Trường Chúa Nhật Tỉnh Bình Dương

726

HTTLVN.ORG – Ngày 14/05/2016, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Dương phối hợp với Ủy Ban Cơ Đốc Giáo dục TLH tổ chức lớp huấn luyện cho các giáo viên dạy Trường Chúa nhật của các Hội Thánh trong tỉnh. Có khoảng 90 người tham dự tại nhà thờ Tin Lành Bình Dương. 

 

Hiện diện có:                                                                                    

– Mục sư Trịnh Chiến, Giảng viên khóa học;

– Quí Mục sư trong Ban Đại diện tỉnh, Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo, Chấp sự, Nhân sự, Giáo viên Trường Chúa nhật trong tỉnh Bình Dương.

 

Mục sư Nhiệm chức Nguyễn A Bên – hướng dẫn giờ thờ phượng Chúa, Mục sư Nguyễn Ngọc Thanh – cầu nguyện dâng chương trình học lên cho Chúa, cầu xin Chúa ban ơn, thêm sức cho người dạy và người học có sức khỏe học Lời Chúa. Mục sư Trần Văn Hiền – Trưởng Ban Đại diện có lời chào mừng.

 

Thời gian trong một ngày, Mục sư Trịnh Chiến hướng dẫn làm thế nào để Trở Thành Giáo Viên Trường Chúa Nhật Hiệu Quả. Một người giảng dạy lời Chúa, phải hiểu rõ tầm quan trọng của công tác Cơ Đốc Giáo Dục trong Hội Thánh. Giáo viên Trường Chúa nhật phải có Cái Tâm, Cái Tầm, một giáo viên dạy Kinh Thánh phải có cái tâm và tầm nhìn về học viên của mình. Trình bày bài học theo phương pháp học và dạy để đạt đến mục tiêu biến đổi đời sống học viên bởi Lời của Chúa.

 

Chương trình huấn luyện TCN được khép lại lúc 16 giờ 30 ngày 14/05/2016. Xin Chúa ban ơn trên các giáo viên Trường Chúa nhật khi trở về Hội Thánh địa phương sẽ áp dụng những gì đã học hầu góp phần phát triển Hội Thánh vững mạnh.

 

TTV. MsNc Nguyễn A Bên

Những hình ảnh ghi nhận:

 

Quang cảnh lớp học.

 

Mục sư Trịnh Chiến hướng dẫn lớp học.

 

Bài trướcNgày 14/5/2016: Hiệp Lại Như Một Người
Bài tiếp theoLễ Cung Hiến Đền Thờ Và Kỷ Niệm 45 Năm Thành Lập Hội Thánh Kỳ Hòa – Quảng Nam