Huấn Luyện Giáo Viên Thánh Kinh Mùa Hè 2015 Tại Gia Lai

713

HTTLVN.ORG – Ngày 09-10/3/2015, tại nhà thờ Tin Lành Plei Breng, tỉnh Gia Lai, Ủy ban Thanh Thiếu nhi TLH kết hợp với Ban Đại diện tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình huấn luyện cho giáo viên dạy Thánh Kinh mùa hè thiếu nhi.

 

Đây là nhu cầu vô cùng cần thiết cho các Hội Thánh trong tỉnh. Vì thế, các giáo viên thiếu nhi từ các khu vực, nhiều dân tộc như: Kinh, Jrai, Bahnar, Hmông, Dao, Sán Chỉ đã đến rất đông để học. Số lượng học viên ước chừng 800 người.

 

Chủ đề Thánh Kinh mùa hè thiếu nhi năm nay là “Nhiệm Vụ Khả Thi”, câu gốc: Phi-lip 4:8 “Hỡi anh em, phàm điều chi chân thật, điều chi đáng tôn, điều chi công bình, điều chi thanh sạch, điều chi đáng yêu chuộng, điều chi có tiếng tốt, điều chi có nhân đức đáng khen, thì anh em phải nghĩ đến”. Thầy Phạm Xuân Trí, đã tận tình huấn luyện cho các giáo viên thiếu nhi những bài học Kinh Thánh, những bài hát… thật sinh động, giúp ích thật nhiều cho việc dạy Thánh Kinh mùa hè cho thiếu nhi năm nay.

 

Tiếp theo ngày 11-12/3/2015, cũng tại nhà thờ Plei Breng, Ủy ban Thanh Thiếu nhi TLH cũng huấn luyện cho những người hướng dẫn thanh niên trong tỉnh. Cầu xin Chúa ban ơn, sức mới cho các đầy tớ Chúa phụ trách việc huấn luyện.

 

 

TTV. Mục sư Phạm Văn Phúc

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Khung cảnh chương trình

 

Thầy Phạm Xuân Trí hướng dẫn lớp học

 

Bài trước3.500 Phụ Nữ Tin Lành Bồi Linh Tại Tỉnh Lâm Đồng
Bài tiếp theoLễ Công Bố Hội Nhánh Đôn Châu, Huyện Trà Cú, Tỉnh Trà Vinh