Huấn Luyện Chấp Sự Tại Tỉnh Sóc Trăng

620

HTTLVN.ORG – Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Sóc Trăng tổ chức huấn luyện cho Chấp sự, nhân sự của các Hội Thánh Chúa trong tỉnh Sóc Trăng tại Hội Thánh Kế Sách ngày 15-16/10/2013. Kỳ huấn luyện đã diễn ra thật phước hạnh và ích lợi cho tôi con Chúa.

 

 

 

 

Mục sư Hồ Nguyên Kha – Trưởng BĐD Tin Lành tỉnh – cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa và đồng thời có lời chào mừng toàn thể. 

 

Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận – Phó Tổng Thủ quỹ Tổng Liên Hội, Đặc trách CĐGD TLH –  chia sẻ Lời Chúa với đề tài: “Sự Cam Kết Của Người Theo Chúa”, Kinh Thánh nền tảng Lu-ca 9:18-28. Mục sư nhắc nhở tôi con Chúa là những người theo Chúa cần cam kết với Chúa là theo và quyết tâm phục sự Ngài. Chấp sự Nguyễn Hồng Việt cầu nguyện đáp ứng với Lời Chúa dạy.

 

Tiếp đến là thì giờ huấn luyện, các Chấp sự, nhân sự nắm được những kỹ năng cần thiết cho người lãnh đạo trong Hội Thánh. Nhất là biết Chúa và biết chính mình để có kết quả cho nhà Chúa.

 

Kỳ huấn luyện kết thúc lúc 15 giờ 15 sau lời cầu nguyện cảm tạ Chúa của phu nhân Mục sư Phạm Thanh Bình trong thỏa vui của tôi con Chúa.

 

TTV. Trần Giám


Một số hình ảnh ghi nhận:

 

 

Bài trướcTin Ảnh: Thiệt Hại Do Bão Số 11 Tại Các Hội Thánh Trong Tỉnh Quảng Nam
Bài tiếp theoHiệp Nguyện Mục Sư – Truyền Đạo Tỉnh Kiên Giang