Huấn Luyện Chấp sự – Nhân sự Bà Rịa – Vũng Tàu

1674

HTTLVN.ORG – “Thánh chức Chấp sự” và “Tổ chức Hội Thánh” là hai chuyên đề mà Ban Đại diện Tin Lành Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu kết hợp với Ủy ban Cơ Đốc Giáo dục của Tổng Liên Hội tổ chức chương trình huấn luyện Chấp sự và nhân sự tại nhà thờ Tin Lành Ngãi Giao từ ngày 10-11/05/2019.

Mục sư Võ Thành Phê, Ủy viên Mục vụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giảng dạy

Sau lời chào mừng, cầu nguyện và triển khai nội dung của Mục sư Trưởng Ban Đại diện Huỳnh Minh Tân; Mục sư Võ Thành Phê, Ủy viên Mục vụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã giảng dạy trong một ngày rưỡi cho hơn gần 80 học viên đến từ các Hội Thánh trong tỉnh.

Có Chấp sự đã nói rằng: “Tuy không phải là những điều mới mẻ, nhưng được ôn lại sẽ giúp chúng tôi hầu việc Chúa tốt hơn trong chức vụ nhận lãnh nơi Chúa.”

Quang cảnh khóa huấn luyện

Trong quá trình học, cũng có những câu hỏi được nêu lên và được Mục sư Võ Thành Phê giải đáp cặn kẽ, giúp các học viên nắm sâu hơn các vấn đề.

Chương trình huấn luyện được diễn ra và kết thúc trong sự tốt đẹp, thỏa lòng. Nguyện xin Chúa giúp cho từng bài học được ở lại sâu trong tâm trí của từng Chấp sự, nhân sự để mỗi người có những hành trang tốt hầu việc Chúa cách vững vàng, và đem lại kết quả cho công việc Chúa.

Chụp hình lưu niệm của khóa huấn luyện

TTV. MS Nguyễn Hoàng Tiến Dũng

Bài trướcBuổi Thẩm Vấn Đầu Tiên – 16/5/2019
Bài tiếp theoChi Hội Thứ 65 Của Tỉnh Gia Lai Được Thành Lập