Chi Hội Thứ 65 Của Tỉnh Gia Lai Được Thành Lập 

3452

HTTLVN.ORG – Ngày 15/05/2019, tại Hội Nhánh Plei Châm Prong (thuộc Chi Hội Plei O) ở xã Ia Băng, huyện Đak Đoa, Gia Lai, đã diễn ra hội đồng thành lập Chi Hội. Hội Thánh Plei Châm Prong chính thức trở thành Chi Hội Tin Lành thứ 65 của tỉnh Gia Lai với 811 tín hữu, do Mục sư Rmah Chép kiêm nhiệm.

Chủ tọa của Hội đồng là Mục sư Siu Tum, Uỷ viên Mục vụ tỉnh Gia Lai. Diễn giả của Hội đồng là Mục sư Huỳnh Duy Linh, Trưởng Ban Đại diện tỉnh Gia Lai. Đến dự hội đồng còn có Mục sư Siu Pek, Uỷ viên Tổng Liên Hội cùng đông đảo các Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo, Truyền Đạo tình nguyện và đại diện Chấp sự các Hội Thánh trong tỉnh. Đại diện chính quyền tỉnh Gia Lai, huyện Đak Đoa, xã Ia Băng cũng đến dự và chúc mừng hội đồng.

Mục sư Huỳnh Duy Linh rao giảng Lời Chúa  

Mục sư Siu Tum đọc quyết định của UBND tỉnh cho phép thành lập Chi Hội, đồng thời trao Giấy Chứng nhận của Tổng Liên hội cho Mục sư Rmah Chép, kiêm quản nhiệm Chi Hội.

Ngoài các ban hát Chi Hội Plei Châm Prong, còn có các ban hát của Chi Hội Plei O, Plei Mơnú, Plei Sao góp phần ca ngợi Chúa.

Ban Chấp sự nhiệm kỳ 2019-2021 trình diện hội đồng gồm 11 người, Mục sư Siu Tum cầu nguyện cho tân Ban chấp sự.

Hội đồng kết thúc lúc 11 giờ 30, sau lời chúc phước của Mục sư Siu Pek. Buổi chiều hội đồng được tiếp tục ca ngợi Chúa và lắng nghe Lời Chúa qua mục sư Puih Blik, ủy viên Ban Đại diện tỉnh Gia Lai.

TTV. MS Phạm Văn Phúc

Bài trướcHuấn Luyện Chấp sự – Nhân sự Bà Rịa – Vũng Tàu
Bài tiếp theoV/v Tu Nghiệp Cho Giáo Phẩm và Nhân Sự