Hội Thánh Bến Tre Đón Mừng Tân Quản Nhiệm

1704

HTTLVN.ORG – Sau hơn một năm khuyết Quản nhiệm, Hội Thánh Chúa tại thành phố Bến Tre hân hoan chào đón Tân Quản nhiệm. Lễ Bổ nhiệm cho Mục sư Phan Thế Lữ về coi sóc nhà Chúa tại đây được tổ chức vào lúc 9 giờ ngày 19/11/2019 với hơn 400 người bao gồm quý Giáo phẩm, tín hữu và khách mời là các cấp chính quyền đến tham dự chương trình.

Mục sư Nguyễn Long Huấn, Ủy viên Ban Đại diện hướng dẫn chương trình. Mục sư Lê Văn Như Kỷ, Ủy viên Tổng Liên Hội cầu nguyện dâng buổi lễ lên cho Chúa tể trị. Mục sư Trương Thanh Thiên Ân, Trưởng Ban Đại diện có lời chào mừng và giới thiệu quan khách.

Ban hát HT Bến Tre tôn vinh Chúa

Ban hát các HT tỉnh Tây Ninh tôn vinh Chúa

Mục sư Trần Thanh Dũng, Ủy viên Tổng Liên Hội giảng Lời Chúa với chủ đề “Nhận Lãnh Trách Nhiệm” nền tảng Kinh Thánh Giô-suê 1:1-9.

Mục sư cũng thực hiện Nghi thức Bổ nhiệm: đọc Quyết định Bổ nhiệm của BTS TLH, trao Ấn tín cho Mục sư Phan Thế Lữ; sau đó hiệp với hai vị Mục sư Ủy viên TLH là MS Phạm Trọng Huy và MS Lê Văn Như Kỷ cầu nguyện đặc biệt cho Tân Quản nhiệm.

Mục sư Phan Thế Lữ đã bày tỏ tâm chí của mình với lời hứa nguyện thi hành tốt chức vụ Chúa trao ban

Ban Chấp sự Hội Thánh Bến Tre bày tỏ lời hoan nghênh Tân Quản nhiệm và hứa sẽ hiệp tác với tôi tớ Chúa cùng chăm sóc và phát triển Hội Thánh

Ban hát ông bà Mục sư – Truyền đạo tôn vinh Chúa

Đại diện các cấp chính quyền tặng quà chúc mừng

Chương trình kết thúc sau lời chúc phước của Mục sư Phạm Trọng Huy.

 

TTV. MS Trương Thanh Thiên Ân