Hội Đồng Bồi Linh Tỉnh Đồng Tháp 2019 và Bầu cử Ban Đại Diện

912

HTTLVN.ORG – Cứ đến trung tuần tháng Tám hàng năm, con cái Chúa trong tỉnh Đồng Tháp lại háo hức mong chờ để được gặp gỡ, thông công với nhau trong tình thân của Chúa. Trên tinh thần đó, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức Hội đồng Bồi linh năm 2019 tại nhà thờ Tin Lành Cao Lãnh vào lúc 9 giờ ngày 15/8/2019. Nhân dịp này cũng đã diễn ra hội đồng bầu cử Ban Đại diện Tin Lành Đồng Tháp nhiệm kỳ 2020-2021.

Hội đồng Bồi linh

Trong ơn thương xót Chúa, Ngài đã ban cho trọn cả một ngày thời tiết thuận lợi, dễ chịu, tạo điều kiện cho hơn 900 tôi tớ, con cái Chúa đến từ 13 Chi Hội, 5 Điểm Nhóm trong tỉnh đến tham dự chương trình. Mục sư Thái Phước Trường, Hội trưởng HTTL Việt Nam là diễn giả của kỳ hội đồng này.

Mục sư Đặng Trường Sơn, Trưởng Ban Đại diện khai mạc hội đồng

Hội đồng Bồi linh tỉnh Đồng Tháp năm 2019 có 2 chương trình: Chương trình buổi sáng với đề tài “Cùng làm việc với Đức Chúa Trời” nương trên nền tảng 1 Cô-rinh-tô 3:6-15; chương trình buổi chiều với đề tài “Sắm sẵn để làm việc lành” nương trên nền tảng 2 Ti-mô-thê 3:14-17.

Trọn cả ngày hội đồng, con cái Chúa được dự phần trong sự ngợi khen Chúa và nhận lấy từ lời của Chúa những bài học quí giá cho mỗi người. Qua đề tài buổi sáng, Mục sư Thái Phước Trường đã giúp con dân Chúa xác nhận lại vị trí của mình đang là bạn hay là nghịch thù của Chúa trong nhà Ngài, ý thức được rằng được làm việc với Chúa là đặc ân lớn lao cho mỗi người vì vậy hãy cẩn thận về những gì mình đang dựng xây cho nhà của Chúa. Buổi chiều tôi tớ Chúa nhắc nhở mỗi người hãy làm những con người lành, sống đời sống có kỷ luật thuộc linh và sẵn sàng chịu tỉa sữa để sẵn sàng làm những việc lành cho nhà Chúa.

Mục sư Thái Phước Trường rao giảng lời Chúa

Ban Đại diện tỉnh Đồng Tháp 2020-2021

Cũng trong dịp này quí tôi tớ Chúa và đại diện Chấp sự của các Hội Thánh trong tỉnh dưới sự chủ trì của Mục sư Trần Thanh Dũng, Uỷ viên Mục vụ tỉnh Đồng Tháp đã tiến hành bầu cử Ban Đại diện tỉnh Đồng Tháp nhiệm kỳ 2020-2021 với kết quả như sau:

  • Mục sư Đặng Trường Sơn đắc cử chức danh Trưởng Ban.
  • Mục sư Đặng Thiên Phúc, Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Phú Lộc đắc cử chức danh Ủy viên Ban Đại diện.

Chương trình Hội đồng đã khép lại vào lúc 16 giờ 30 cùng ngày trong sự lưu luyến của các tôi con Chúa. Những cái bắt tay, những ánh mắt lưu luyến nói lên tất cả những gì tốt đẹp mà kỳ hội đồng đem đến cho từng con dân Chúa khiến không ai nỡ rời xa. Đó cũng là lời ước hẹn, nhắc nhở cho sự hội ngộ vào một ngày tháng 8 năm tới cùng nhau trong nhà Chúa.

Tạ ơn Chúa vì mọi sự tốt đẹp Ngài đã làm cho công việc Chúa chung trong tỉnh Đồng Tháp, ngày càng có thêm nhiều người hầu việc Chúa, mỗi năm lại có thêm nhiều Hội Thánh, Hội Nhánh, Điểm Nhóm, nhiều cơ sở nhà Chúa được xây mới khang trang hơn.

TTV Mục sư Hồ Anh Vũ