Hiệp Nguyện Giáo Phẩm Và Chấp Sự Tại Tỉnh Bạc Liêu

1041

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ 00 ngày 01/03/2018 vừa qua, chương trình hiệp nguyện của giáo phẩm và Chấp sự của tỉnh Bạc Liêu được tổ chức tại nhà nguyện Hội Thánh Cậy Điều.

Mục sư Nhiệm chức Võ Hưng Thịnh hướng dẫn chương trình và chia sẻ Lời Chúa với đề tài: Hãy đi Chúa đang gọi, nương trên phần Kinh Thánh trong sách Sáng Thế Ký 12:1-10. Lời Chúa khích lệ và thách thức các tôi tớ Chúa cũng như các Chấp sự sẵn sàng vâng theo tiếng gọi của Chúa, dấn thân và cứ tiếp tục dấn thân để làm trọn sự kêu gọi của Chúa đã bày ra cho chúng ta.

Các Hội Thánh làm chứng và nêu các vấn đề để cầu thay cho nhau. Trong tháng 02 cả tỉnh có 24 người tin Chúa. Cảm tạ Chúa trong ngày mồng Một tết, các con cái Chúa làm chứng lại các ơn phước Chúa ban cho từ việc chữa lành bệnh tật, giải cứu khỏi những tai nạn và những phép lạ Chúa làm cho con dân Chúa trong các Hội Thánh, đã khích lệ đức tin của các tín hữu trong Hội Thánh rất nhiều.

Hội Thánh Hòa Bình: Chúa đã tiếp trợ tài chánh và Hội Thánh đã san lấp xong ao phía trước nhà thờ.

Hội Thánh Cây Điều: Bắt đầu thực hiện “Chén Cháo Yêu Thương” mỗi thứ Năm bắt đầu tháng 3.

Hội Thánh Bạc Liêu: Xây dựng chương trình sinh hoạt và dạy Kinh Thánh cho thiếu nhi tại phường Nhà Mát rất được phước Chúa ban cho.

Nhu cần cầu thay cho sự phát triển Hội Thánh Chúa trong tỉnh, xây dựng các Điểm Nhóm, tiếp tục hoàn thiện các hạng mục của các Điểm Nhóm Cây Điều, Vĩnh Trách Đông. Đặc biệt việc đất đai của nhà Chúa tại Hộ Phòng bị các hộ dân lấn chiếm, Hội Thánh đã gởi đơn ra tòa và chờ tòa giả quyết. Xin Chúa tể trị trên mọi sự để công việc nhà Chúa được thuận lợi.

TTV. MS Nguyễn Tấn Phúc


Ban hát Chấp sự các Hội Thánh


Ban hát ông bà Mục sư – Truyền đạo


Quang cảnh chương trình