Hậu Giang: Bồi Dưỡng Chấp Sự Và Nhân Sự Điểm Nhóm

670

HTTLVN.ORG – Với mục tiêu trang bị kỹ năng cho Chấp sự và nhân sự Hội Thánh địa phương theo phương châm “nâng cao kiến thức; nền tảng vững vàng; nghiêm túc thực hiện”, Ban hiệp nguyện Tin Lành tỉnh Hậu Giang đã tổ chức kỳ bồi dưỡng Chấp sự & nhân sự Điểm Nhóm vào ngày 16/8/2019 tại nhà thờ Tin Lành Đông Phú với chủ đề “Thánh chức chấp sự”.

MS Nguyễn Văn Danh – Nhân sự Đại diện Tin Lành tỉnh Hậu Giang là trưởng ban tổ chức. MS Lê Hoàng Phúc – Ủy viên Ban Điều hành Uỷ ban Cơ Đốc Giáo dục Tổng Liên Hội là diễn giả. Có tất cả khoảng 56 người tham dự.

MS Nguyễn Văn Danh cầu nguyện khai mạc

Ban hát Chấp sự các Hội Thánh, nhân sự các Điểm Nhóm tôn vinh Chúa

Mục sư diễn giả nương trên Kinh Thánh II Tê-sa-lô-ni-ca 1:11, 12 để khích lệ người hầu việc Chúa phải trở nên xứng đáng với sự kêu gọi của Chúa và nước Ngài; sống theo lẽ thật và làm việc cho lẽ thật.

Trong phần dạy về thánh chức Chấp sự, Mục sư diễn giả đã khai triển chi tiết bốn phần liên quan: Lãnh đạo trong Hội Thánh; Vai trò của Chấp sự trong Hội Thánh; Mối quan hệ của Chấp sự trong Hội Thánh; Tư cách của Chấp sự.

Diễn giả, Mục sư Lê Hoàng Phúc

Qua ngày huấn luyện, những người tham dự nhận thấy thánh chức Chấp sự là một đặc ân, trọng trách, nhưng cũng đầy thách thức để nỗ lực hơn trong việc hiệp cùng Quản nhiệm nhằm ổn định, gây dựng, và phát triển Hội Thánh.

Kỳ bồi dưỡng kết thúc lúc 17 giờ cùng ngày sau lời chúc phước của Mục sư diễn giả.

TTV: MS Lê Duy Linh