Gia Lai: Hiệp nguyện Khu vực phía Đông

1994

HTTLVN.ORG – Ngày 9/9/2025, Khu vực phía Đông tỉnh Gia Lai (Bình Định cũ) diễn ra chương trình hiệp nguyện dành cho các giáo phẩm tại nhà thờ Tin Lành Bồng Sơn, Phường Bồng Sơn.

Hiện diện có Mục sư Dương Quang Hòa, Ủy viên TLH – Mục vụ tỉnh Gia Lai, Mục sư Phạm Văn Phúc, Trưởng ban Đại diện tỉnh Gia Lai, cùng khoảng 30 giáo phẩm trong khu vực phía Đông tỉnh.


Quang cảnh chương trình


Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Vũ Quang hướng dẫn chương trình


Mục sư Dương Quang Hòa cầu nguyện khai lễ


Ban Hát Chấp sự – Nhân sự Hội Thánh Bồng Sơn tôn vinh Chúa

Mục sư Phạm Văn Phúc giảng Lời Chúa nương trên phân đoạn Kinh Thánh Giăng 12:20-26 với đề tài “Người Hầu Việc Chúa”. Lời Chúa cho thấy là một người hầu việc Chúa thật sự thì người đó sẽ: 1/ Theo Chúa: người đó phải tự bỏ mình và đi nơi nào Chúa đi, dầu con đường đó như thế nào, cần theo sự hướng dẫn của Chúa, và đi theo ý muốn Chúa chứ không làm theo ý riêng; 2/ Theo gương Chúa: Gương về sự cầu nguyện, gương phục vụ, gương làm việc; 3/ Nhận phước hạnh: phước hạnh của một người hầu việc Chúa là: được Cha tôn quý, được ban thưởng, được nuôi nấng.


Mục sư Phạm Văn Phúc giảng Lời Chúa

Mục sư Ủy viên Tổng Liên Hội và Ban Đại diện triển khai một số thông tin về công việc Chúa:

Mục sư Ủy viên Mục vụ giới thiệu các thành viên của Tân Ban Đại diện cũng như có lời tâm tình khích lệ. Mục sư Trưởng Ban giới thiệu một số thông tin về các Hội Thánh cũng như sự sinh hoạt của quý giáo phẩm tỉnh Gia Lai cũ.

Mục sư Nguyễn Ngọc Bình, Thư ký Ban Đại diện, triển khai một số hoạt động khu vực phía Đông Gia Lai trong thời gian tới:

Ngày 7/10: Hiệp nguyện tại Hội Thánh Nhơn Thành.
Ngày 15/10: Huấn luyện Truyền giáo tại Hội Thánh Phước Hậu.
Tháng 11 có chương trình Thông công ban Trung Tráng niên.

Các Hội Thánh trong tỉnh cũng bày tỏ một số thông tin cảm tạ và cầu thay:

Hội Thánh Khu Sáu: xin Chúa tiếp trợ tài chánh đóng lại ghế ngồi
Hội Thánh Bồng Sơn: vấn đề đất tại Mỹ Châu và Hoài Huơng.
Hội Thánh Nhơn Thành: tái lập ban Thanh Thiếu niên vào ngày 14/9.
Hội Thánh Bình Nghi: giấy tờ sáp nhập đất của Hội Thánh.
Hội Thánh Phước Sơn: tân tín hữu được tăng trưởng đức tin.
Hội Thánh Trung Ái: đang sửa lại khu nhà vệ sinh của Hội Thánh; chương trình thông công ban Thanh Tráng và Trung niên vào ngày 14/9.
Hội Thánh Phước Hậu: chương trình cảm tạ Chúa của Hội Thánh vào ngày 4/11.
Hội Thánh Phú Phong: việc chuẩn bị chương trình Cảm tạ Chúa vào tháng 6/2026.
Hội Thánh Quy Nhơn: chương trình truyền giảng Ban Thanh niên ngày 21/9 và Ban Cao niên ngày 28/9; Lễ Báp-têm ngày 28/9; dự định đóng Lamri nhà thờ.

 
Các tổ cầu nguyện

Chương trình hiệp nguyện kết thúc lúc 11g45 sau khi Mục sư Nguyễn Ngọc Bình chúc phước.

MSNC Đinh Công Hải – TTV Gia Lai

Bài trướcBài hát: Mừng Chúa Vào Đời
Bài tiếp theoVĩnh Long: Bồi linh – Thông công Giáo phẩm, Chấp sự lần đầu (sau sáp nhập)