Đồng Tháp: Bế Mạc Thánh Kinh Căn Bản Khóa V Năm 2

771

HTTLVN.ORG – Trong hoàn cảnh dịch lệ, khóa học Thánh Kinh Căn Bản tỉnh Đồng Tháp phải rút ngắn thời gian học 2 ngày so với dự kiến nhằm đảm bảo yêu cầu chống dịch theo sự hướng dẫn của các cấp chính quyền. Dù vậy, tạ ơn Chúa đã bảo vệ và ban ơn để chương trình Thánh Kinh Căn Bản khóa V năm 2 vẫn được hoàn tất cách tốt đẹp. Lễ Bế giảng diễn ra vào chiều ngày 4/8/2020 tại nhà thờ Tin Lành Sa Đéc.

Nhà thờ Tin Lành Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp

Chương trình Thánh Kinh Căn bản tập trung khóa V năm 2 cho 116 khóa sinh thuộc tỉnh Đồng Tháp được diễn ra tại nhà thờ Tin Lành Sa Đéc trong khoảng thời gian 27/7/2020 – 4/8/2020. Các khóa sinh được các tôi tớ Chúa hướng dẫn các môn học sau:

  • Mục sư Trần Thanh Dũng:         Lẽ mầu nhiệm của sự cứu rỗi 2
  • Mục sư Lê Văn Như Kỷ:            Lược sử Hội Thánh Tin Lành Việt Nam
  • Mục sư Đặng Trường Sơn:        Nếp sống Cơ Đốc nhân
  • Mục sư Nguyễn Phú Lộc:          Cuộc đời Chúa Giê-xu 1
  • Mục sư Hồ Anh Vũ:                  Phương Pháp học Kinh Thánh

Các khóa sinh trong giờ học theo nhóm

Trong Lễ Bế giảng có Mục sư Phan Vĩnh Cự, Phó Hội trưởng I HTTLVN đến tham dự và rao giảng sứ điệp. Nương trên lời Chúa cùng những kinh nghiệm thực tế, tôi tớ Chúa đã kêu gọi các khóa sinh hãy là “thế hệ nối tiếp”, kế bước các thế hệ đi trước dâng đời mình cho Chúa để Ngài sử dụng cho các công tác nhà Ngài.

Quang cảnh Lễ Bế giảng

Ban hát khóa sinh tôn vinh Chúa

Mục sư Phan Vĩnh Cự giảng Lời Chúa

Sau hơn 8 ngày học tập, sinh hoạt, thờ phượng với nhiều hoạt động phong phú nhằm đem lại sự gây dựng nhiều mặt cho các khóa sinh từ thuộc linh tới thuộc thể, từ người học đến người tổ chức ai nấy đều tràn ngập sự vui thỏa trong ơn của Chúa.

Khóa học này đã có 13 khóa sinh được xét trao chứng chỉ tốt nghiệp, trong đó cũng có một số bạn sẽ dự tuyển vào Viện Thánh Kinh Thần học khóa tới để dâng mình hầu việc Chúa.

Trao chứng chỉ cho các khóa sinh

Các khóa sinh tốt nghiệp

Các khóa sinh cầu nguyện dâng mình cho Chúa

Mục sư Đặng Trường Sơn tuyên bố bế mạc chương trình

Sau những ngày phước hạnh trong nhà Chúa, các khóa sinh đã chia tay nhau ra về trong sự luyến tiếc của tình thân trong Chúa cùng sự hồ hởi để đem những gì đã học được về áp dụng cho chính mình và công việc Chúa tại Hội Thánh địa phương.

Hình lưu niệm Thánh Kinh Căn Bản khóa V năm 2 

Nguyền xin Chúa đoái thương và sử dụng những cuộc đời thanh xuân này để làm ích lợi cho công việc Chúa chung trong tỉnh Đồng Tháp.

TTV. MS Hồ Anh Vũ