Đăk Lăk: Hiệp Nguyện Bồi Linh Quý II/2023 Tại Khu Vực IV

6477

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 06/06/2023, tại nhà thờ Tin Lành Buôn Alê A, số 118 đường 19/5, phường Ea Tam, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk, Ban Đại diện Tin Lành (BĐD TL) tỉnh Đăk Lăk đã tổ chức chương trình hiệp nguyện, bồi linh quý II cho quý Giáo phẩm và Chấp sự thuộc khu vực IV. Tham dự chương trình có Mục sư Y Mah Liêng, Ủy viên Tổng Liên Hội (UV/TLH) – Mục vụ tỉnh Đăk Lăk; Mục sư Y Tuân MLô, Trưởng Ban đại diện và là diễn giả; Quý Mục sư trong BĐD TL và hơn 300 người bao gồm Giáo phẩm và đại diện Chấp sự 53 Hội Thánh tại huyện Ea Súp, huyện Buôn Đôn và thành phố Buôn Ma Thuột.

Nhà thờ Tin Lành Buôn Alê A

Quang cảnh chương trình

Mục sư Y Tuân MLô, Trưởng BĐD TL, bồi linh cho hội đồng

Trước những khó khăn, thách thức trong chức vụ, không ít quý Giáo phẩm và Chấp sự có phần nặng lòng, mỏi mệt muốn chùn bước. Mục sư Y Tuân MLô nương trên phần Kinh Thánh II Ti-mô-thê 1:3-14, khích lệ quý tôi tớ Chúa “Nhen Lại Ơn Ban Của Chúa”.

Diễn giả nhắc lại hết thảy đều được nhận lãnh ơn cứu chuộc lớn lao, lạ lùng từ Chúa, không những vậy chính Chúa đã gọi mỗi người vào chức vụ Thánh. Vì vậy hãy hết lòng hầu việc Chúa, không hổ thẹn, sợ hãi mà sẵn sàng nhờ cậy Chúa Thánh Linh chiến đấu vì Tin Lành. “Có những đống tro tàn nào của đời sống ngăn trở sự rực cháy của Thánh Linh, xin hãy dọn sạch; có những điều nào cản trở quý đầy tớ Chúa sốt sắng hầu việc Chúa, xin hãy dọn sạch, hãy nhen lại ơn ban của Chúa và hầu việc Ngài”, Mục sư Trưởng ban Đại diện nhấn mạnh.

Mục sư Nhiệm chức Y Thoan Niê, Thư ký Ban Hiệp nguyện khu vực 4, báo cáo công việc Chúa

Mục sư Y Thun B. Krông, Ủy viên BĐD Tin Lành, cầu thay cho công việc Chúa tại khu vực 4

Mục sư Y Mah Liêng, UV TLH, hướng dẫn Mục vụ

Mục sư Phan Tấn Phúc, Thủ quỹ BĐD TL, thông báo công việc Chúa

Trong kỳ hiệp nguyện lần này, Ủy viên Mục vụ và Ban Đại diện đã có những chỉ đạo kịp thời trong bối cảnh Hội Thánh tại Đăk Lăk đang đối diện nhiều thách thức. Những hướng dẫn Mục vụ thiết thực, giúp cho các tôi tớ Chúa rất nhiều trong công tác điều hành Hội Thánh. Đặc biệt, Lời Chúa khích lệ quý đầy tớ Chúa giục lòng mạnh mẽ hầu việc Ngài.

Sau thì giờ bồi linh, các tôi tớ Chúa đã cùng nhau cầu nguyện cho vấn đề của các Hội Thánh trong tỉnh nêu lên, đồng thời dâng lời cảm tạ Chúa vì ơn phước Ngài ban cho con dân Chúa thật dư dật để luôn vững vàng đức tin trong bước đường theo Ngài.

TTV. Ama Ân

Bài trướcQuảng Nam: Hiệp Nguyện Giáo Phẩm Tháng 6/2023
Bài tiếp theoUB. CĐGD: Giới Thiệu Bài Học Kinh Thánh Hằng Ngày Quý 3/2023