Đăk Lăk: Hiệp Nguyện Bồi Linh Quý II/2023 Tại Khu Vực III

8192

HTTLVN.ORG – Nhằm tâm tình, khích lệ và cầu thay cho nhau trong công tác hầu việc Chúa, sáng ngày 05/06/2023 tại nhà thờ Tin Lành Buôn Tah, xã Ea Đrơng, huyện Cư Mgar, tỉnh Đăk Lăk, Ban Đại diện Tin Lành (BĐD TL) tỉnh Đăk Lăk đã tổ chức chương trình hiệp nguyện bồi linh quý II/2023 cho các Giáo phẩm và Chấp sự thuộc khu vực III (huyện Ea H’leo, Cư Mgar, Krông Buk, Krông Năng và thị xã Buôn Hồ). Tham dự chương trình có Mục sư Y Tuân Mlô, Trưởng ban và quý Mục sư trong BĐD TL cùng khoảng 350 giáo phẩm và đại diện chấp sự của 113 Hội Thánh trong khu vực III.

Nhà thờ Tin Lành Buôn Tah

Quang cảnh buổi hiệp nguyện

Ban hát huyện Cư Mgar và thị xã Buôn Hồ tôn vinh Chúa

Mục sư Ai Buân, Thư ký BĐD TL giảng luận Lời Chúa

Chủ đề chung của chương trình bồi linh hiệp nguyện quý II cho 4 khu vực là “Nhen Lại Ơn Chúa Ban”. Nương trên câu Kinh Thánh nền tảng II Ti-mô-thê 1:6 “Vậy nên ta khuyên con hãy nhen lại ơn của Đức Chúa Trời ban cho, mà con đã nhận lãnh bởi sự đặt tay của ta”, Mục sư Ai Buân, Thư ký BĐD TL, cùng ôn lại với quý đầy tớ Chúa và chấp sự về những ơn lành Đức Chúa Trời đã ban cho quý tôi tớ Chúa, những việc lớn Chúa đã làm qua quý tôi tớ Chúa là thể nào. Đồng thời diễn giả giúp cho mọi người nhận biết thực trạng sa sút của mình, chỉ ra những lý do để mọi người thức tỉnh và nhờ cậy Đức Thánh Linh ban ơn để tiếp tục trong chiến trận thuộc linh.

Mục sư Y-Mrễn Niê, Thư ký Ban Hiệp nguyện khu vực III, báo cáo công việc Chúa

Theo đó, hiện tại khu vực III có 113 Hội Thánh, 72 Giáo phẩm, 82.318 tín hữu. Trong 6 tháng đầu năm 2023 có 382 người tin nhận Chúa, nhiều nhà thờ được xây dựng và đã được cảm tạ cung hiến. Bên cạnh đó, các Hội Thánh tại khu vực III cũng còn gặp nhiều khó khăn cần cầu thay: Nhiều Điểm Nhóm sinh hoạt thờ phượng Chúa ổn định lâu năm chưa được công nhận Chi Hội, nhiều nhà nguyện chật hẹp, xuống cấp cần được xây mới, nhiều công trình nhà Chúa đang xây dựng còn thiếu kinh phí…

Mục sư Y Ki-Na Niê, UV BĐD TL, cầu nguyện cho công việc Chúa tại Khu vực III

Mục sư Y Tuân MLô, Trưởng ban Đại diện hướng dẫn mục vụ và triển khai công việc Chúa sắp đến

Chương trình hiệp nguyện bồi linh quý II/2023 tại khu vực III diễn ra trong sự thông công vui vẻ giữa những người hầu việc Chúa. Đặc biệt, Lời Chúa qua diễn giả thôi thúc mọi người dấn thân, hun đốt tinh thần tiếp tục hầu việc Ngài sau những ngày tháng có phần nguội lạnh. Chương trình kết thúc 12g00 cùng ngày sau lời chúc phước của Mục sư Y Ky Ê-ban.

TTV. Ama Ân

Bài trướcGìn Giữ Mối Quan Hệ Gia Đình – 6/6/2023
Bài tiếp theoPhú Yên: Hiệp Nguyện Tháng 06/2023