Đắk Lăk: Bồi Linh, Thông Công Trung Tráng Niên Tại Tân Hòa Đông

1131

HTTLVN.ORG – Với ước muốn khích lệ những tín hữu ở độ tuổi trung tráng niên gìn giữ hạnh phúc trong gia đình và bày tỏ sự vinh hiển của Chúa giữa cộng đồng, chiều Chúa nhật 18/9/2022, tại nhà thờ Tin Lành Tân Hòa Đông đã diễn ra chương trình thông công, bồi linh qua chủ đề “Bí quyết giữ gìn hạnh phúc” với sự tham dự của 6 Ban Trung Tráng niên các Hội Thánh: Tân Hòa Đông – Tân Hòa – Hòa Thắng – Đoàn Kết – Nam Đà và Ea Sô.

Quang cảnh chương trình tại nhà thờ Tin Lành Tân Hòa Đông

Mục sư Hà Ngọc Khai chia sẻ Lời Chúa dựa trên câu Kinh Thánh nền tảng: “Hỡi anh em yêu dấu, anh em biết điều đó: người nào cũng phải mau nghe mà chậm nói, chậm giận” (Gia-cơ 1:19).   

Trong chương trình, Ban Trung Tráng niên các Hội Thánh góp phần tôn vinh Chúa và có những câu đố Kinh Thánh xoay quanh chủ đề “Bí Quyết Giữ Gìn Hạnh Phúc” đã để lại nhiều ấn tượng đẹp. Chương trình tuy ngắn ngủi nhưng đầy ý nghĩa. Mọi người chia tay quyến luyến và ước mong gặp lại nhau trong những lần bồi linh, thông công sắp tới.

Các ban hát tôn vinh Chúa

Chương trình được kết thúc sau lời tri ân của Mục sư Châu Văn Hường – QNHT Tân Hòa Đông và lời cầu nguyện tất lễ của MSNC Nguyễn Ngọc Khánh – QNHT Tân Hòa.

TTV. Thiên Phước  

Bài trướcVì Dân Của Đức Chúa Trời – 23/9/2022
Bài tiếp theoGia Lai: Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Plei Bông Phun