Đà Nẵng: Khởi Động Mùa Giáng Sinh Với 2 Chương Trình Truyền Giảng Phước Hạnh

1699

HTTLVN.ORG – Mùa Giáng sinh lại về trong cái se lạnh đầu Đông. Năm nay, không khí phố phường Đà Nẵng trầm lắng, thiếu vắng sự nhộn nhịp, sôi động của một thành phố du lịch như mọi năm. Quá nhiều nỗi bất an, lo lắng phủ bóng trên những khuôn mặt, len lỏi vào trong cả hồn người và làm đậm thêm những gam màu tối của sinh hoạt xã hội vốn đầy u ám của một năm khó khăn.

Giữa rất nhiều trở ngại, hai chương trình thánh nhạc chia sẻ Tin Lành “vượt khó” đã được Ban Thanh tráng và Ban Thiếu niên HTTL Hòa Mỹ, thành phố Đà Nẵng tổ chức vào các tối 04 và 05 tháng 12 năm 2021 vừa qua.

Rất cẩn thận và chu đáo trong việc tổ chức, đảm bảo tuân thủ các quy định nghiêm túc – hai chương trình đã được diễn ra cách phước hạnh và ấm áp trong khuôn viên nhà thờ. Mục sư Trần Văn Hoàng, Ủy viên Ban Đại diện và sinh viên thần học Nguyễn Vĩnh Phúc là diễn giả của hai chương trình.

Với chương trình của Ban Thiếu niên, ngoài việc các em ở Hội Thánh nhà góp phần trong sự chuẩn bị và phục vụ, một số thành viên của các ban Thiếu niên các Hội Thánh khác trong thành phố cũng được chia sẻ cơ hội để cùng góp phần trong phần âm nhạc và ca ngợi Chúa. Dù giới hạn số lượng tại chỗ nhưng các chương trình cũng đã đón nhiều thân hữu đến tham dự và tiếp nhận Chúa. Đặc biệt, thông qua việc trực tuyến các chương trình trên Internet, hàng ngàn người có cơ hội được tiếp cận với Tin Lành của Chúa.

Cuộc sống càng bất an thì Tin Lành càng cần kíp loan báo. Lòng người càng hoang mang vô vọng thì ánh sáng hy vọng của Phúc Âm càng cần được chiếu soi. “Đừng sợ chi!” – Lời trấn an của thiên sứ loan báo Tin Lành trong đêm Giáng sinh đầu tiên cũng là động lực để con dân Chúa tiếp tục loan báo Tin Lành giữa thời điểm đặc biệt năm nay.

Các chương trình truyền giảng nhân mùa Giáng sinh năm nay sẽ tiếp tục diễn ra vào các tối ngày 19, 25 và 26 tháng 12 tại Hội Thánh Đà Nẵng, Hòa Mỹ, An Hải và Tân An. Các chương trình cũng sẽ được truyền hình trực tiếp trên trang mạng các Hội Thánh trong thành phố và facebook: TinLành Thành phố Đà Nẵng tại địa chỉ #tltpdn. Kính mong quý tín hữu khắp nơi cùng đồng công bằng sự cầu nguyện và chia sẻ qua mạng xã hội để Tin Lành được tiếp cận đến nhiều người, nhất là trong bối cảnh việc tổ chức các chương trình truyền giảng tập trung rất trở ngại.

Một số hình ảnh của các chương trình:

Mục sư Võ Hoàng Phong, Quản nhiệm HTTL Hòa Mỹ chào mừng thân hữu và cầu nguyện

Mục sư Trần Văn Hoàng, diễn giả chương trình “Mùa yêu thương” của Ban Thanh tráng

SVTH. Nguyễn Vĩnh Phúc, diễn giả chương trình “Được yêu” của Ban thiếu niên

Các tiết mục khác trong chương trình

CTV. Tin Lành TPĐN

Bài trướcAi Sẽ Rao Giảng? – 7/12/2021  
Bài tiếp theoThơ: Chúa Đã Đến