Đà Nẵng: Chương Trình Hiệp Nguyện Trực Tiếp Sau 5 Tháng Giãn Cách

1045

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 11/10/2021, chương trình hiệp nguyện của các Giáo phẩm thành phố Đà nẵng đã được tổ chức tại nhà thờ Tin Lành Trung Lập. Mục sư Đào Vương Uy Phương hướng dẫn chương trình và chia sẻ Lời Chúa. Đây là lần hiệp nguyện trực tiếp đầu tiên kể từ sau khi dịch bệnh bùng phát vào đầu tháng 5/2021.

Chương trình dành thời gian để dâng lời tạ ơn Chúa. Dầu tình hình dịch bệnh trong thời gian qua rất nặng nề, tín hữu tại nhiều Chi Hội bị nhiễm bệnh nhưng tất cả đều đã hồi phục và xuất viện. Các Hội Thánh đã linh hoạt ứng phó với tình hình dịch bệnh, duy trì các sinh hoạt thuộc linh hàng tuần, chương trình thờ phượng, bồi linh, Trường Chúa Nhật, sinh hoạt của các ban ngành và chi phái được duy trì qua hình thức trực tuyến.

Kể từ tháng Sáu năm 2021, các Mục sư hiệp nguyện trực tuyến hàng tuần, đặc biệt trong tháng Bảy số buổi hiệp nguyện tăng lên 3 lần một tuần. Trong các buổi cầu nguyện đặc biệt này đều có sự tham gia của Mục sư Dương Quang Hoà – Ủy viên Mục vụ, Mục sư Nguyễn Hữu Thượng Thanh – Nhân sự Đại diện tỉnh Thừa Thiên-Huế và các Mục sư đi ra hầu việc Chúa từ thành phố Đà Nẵng. Ban điều hành phụ nữ cũng đã tổ chức hiệp nguyện trực tuyến cho quý bà mỗi tháng hai lần.

Với sự trợ giúp rời rộng và kịp thời của các Hội Thánh Tin Lành tại Quảng Nam, đặc biệt là các Hội Thánh của tín hữu K’Ho tại Lạc Dương, Lâm Đồng, Mục vụ Oneway và sự dâng hiến của con dân Chúa trong thành phố, Ban Đại diện Tin Lành thành phố Đà Nẵng đã phân phối, trao tặng hơn 1000 suất quà trị giá hơn 200 triệu đồng và gần 40 tấn rau củ tươi và nông sản cho tín hữu các Hội Thánh và thân hữu tại một số khu vực trong thành phố.

Nhận được sự trợ giúp đặc biệt này, nhiều gia đình tín hữu đã san sẻ lại cho bà con hàng xóm giữa lúc rất cấp thiết. Những nghĩa cử thật đẹp vinh hiển Danh Chúa. Bên cạnh đó, nhiều Hội Thánh cũng đã kịp thời cứu trợ cho các tín hữu, một số Hội Thánh đã có những hoạt động trợ giúp người lân cận.

Các Mục sư dành thời gian cầu nguyện cho các Hội Thánh, tình hình phòng dịch và đặc biệt cho sinh hoạt thuộc linh, công tác truyền giảng trong thời gian sắp tới, đặc biệt là lễ Giáng sinh trong bối cảnh việc nhóm lại còn rất hạn chế.

Dẫu các khó khăn vẫn còn đó, nhưng Hội Thánh Chúa được trải nghiệm nhiều phước lành Chúa ban, tình yêu thương trong cộng đồng tín hữu Tin Lành và có cơ hội để san sẻ với cộng đồng. Thật tạ ơn Chúa!

Một số hình ảnh của buổi hiệp nguyện lần này:

 CTV. Tin Lành Đà Nẵng

Bài trướcThơ: CHÚA ĐẾN CẤP NHU
Bài tiếp theoBruă Aê Diê Ngă – 14/10/2021