Clip: Dâng Gì Cho Chúa Trong Mùa Giáng Sinh?

1075

Một mùa Giáng sinh nữa lại về, nơi nơi đang thay sắc để chào đón ngày Lễ Kỷ niệm Chúa Giê-xu giáng sinh. Tôi con Chúa khắp nơi hòa cùng niềm vui chung qua những hành động góp phần dâng hiến tài vật, thời gian, công sức… để chuẩn bị cho các chương trình đại lễ.

 

Kỷ niệm ngày Chúa giáng sinh không chỉ dành cho Cơ Đốc nhân mà còn là một dịp tiện để những người chưa biết Chúa được lắng nghe Phúc Âm. Kỳ đại lễ còn là một dịp tiện quý báu để mỗi tín hữu góp phần dâng lên Chúa những của lễ, trong đó có cả việc đưa dẫn người khác cùng đến tìm kiếm Chúa giáng sinh và tôn thờ Ngài. Vì vậy, bên cạnh việc dọn lòng đón Chúa giáng sinh, tham gia công tác chuẩn bị, dâng lời ca tiếng hát… mỗi tôi con Chúa còn cần phải tích cực tiếp cận với thân hữu chia sẻ về Tin Lành Bình An, đưa dắt thân hữu đến với các chương trình truyền giảng, thiết tưởng đó là những hành động thực tế nhất mà mỗi con dân Chúa có thể dâng lên cho Ngài trong mùa Giáng sinh.

 

Phòng Truyền Thông Tổng Liên Hội xin giới thiệu đến quý Hội Thánh, quý độc giả clip “Dâng Gì Cho Chúa Trong Mùa Giáng Sinh” nhằm khích lệ tôi con Chúa dốc lòng cầu nguyện, mời gọi thân hữu, rao báo Phúc Âm…, hầu ai nấy đều có được những của lễ giá trị dâng lên cho Chúa trong mùa Giáng sinh năm nay.

 

 

 

Ban Biên tập

 

 

 

Bài trướcBài thứ 332: Huyền Nhiệm Về Chúa
Bài tiếp theoBài thứ 333: Thở Là Một Phép Lạ