Chương Trình Truyền Giảng Phục Sinh Khu Vực 6 TP. HCM.

638

HTTLVN.ORG – Với tinh thần đem Tin Lành đến cho mọi người, giới thiệu về tình yêu của Chúa Giê-xu Christ qua sự thương khó và phục sinh của Ngài, vì vậy ngay buổi tối Lễ Phục sinh năm nay 31/03, các Hội Thánh Hoa ngữ thuộc Khu vực 6 của thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình truyền giảng Mừng Chúa Phục sinh tại Chi Hội Nguyễn Trãi với chủ đề: Từ Thập Tự Giá Đến Ngôi Mộ Trống.

 

Dù thời tiết nóng bức và mệt mỏi sau cả ngày sinh hoạt tại các Chi Hội, nhưng các tôi con Chúa từ 08 Chi Hội Hoa ngữ vẫn có mặt rất sớm từ 17h30 tại Chi Hội Nguyễn Trãi để chuẩn bị cho chương trình. Đến 19h00 tất cả mọi người đều sẵn sàng tiếp đón thân hữu.

 

Chương trình diễn ra rất thuận lợi với hơn 500 người đến dự, trong đó có 157 thân hữu. Các ban hát tôn vinh Chúa, các tiết mục ca múa và kịch đã giới thiệu về tình yêu và sự hy sinh của Chúa vì cớ tội lỗi của con người, và Ngài đã sống lại để ban sự sống cho những ai bằng lòng tin nhận Ngài. 

 

Nữ truyền đạo Tăng Nguyên Tiên, diễn giả của chương trình, đã dùng lời Chúa trình bày sứ điệp Phúc Âm cho thân hữu. Sau lời mời gọi, 22 thân hữu bằng lòng tiếp nhận Chúa. Mục sư nhiệm chức Trần Lương Đông hướng dẫn thân hữu cầu nguyện tin Chúa.

 

 

TĐ. Lý Gia Trung 

 

 

Bài trướcHơn 90 Người Tin Chúa Tại Tỉnh Khánh Hòa.
Bài tiếp theoBài thứ 92: Giữa Phục Sinh và Ngũ Tuần