Chương Trình Bồi Linh – Thông Công Phụ Nữ Tại HT Chợ Lách.

886

HTTLVN.ORG – Trên tinh thần của ngày Phụ Nữ Tin Lành, vào Chúa nhật 17/03/2013 tại Chi Hội Chợ Lách – Bến Tre có tổ chức chương trình Bồi Linh Thông Công cho toàn thể Hội Thánh vào buổi sáng với chủ đề “Tỉnh Thức” (Kinh Thánh: I Tê-sa-lô-ni-ca 5:1-11), và buổi chiều với chủ đề “Vượt Qua Rào Cản để Trưởng Thành” (Kinh Thánh: Ê-phê-sô 6:10). Đây là chương trình đặc biệt dành cho giới nữ của Hội Thánh nhà, cùng với sự tham gia của nữ giới trong các Hội Thánh lân cận: Đồng Phú, Hòa Ninh và Tiên Thủy.

 

 

Cảm tạ Chúa! Chương trình buổi sáng đã đem lại sự gây dựng cho nhiều con cái Chúa trong Hội Thánh. Với lòng yêu mến Chúa và yêu mến lời Chúa, buổi trưa các con cái Chúa không về nhà, mà ở lại để dùng cơm trưa tại nhà thờ, rồi tiếp tục thờ phượng Chúa trong buổi chiều. Cảm tạ Chúa đã cho cô Trần Thị Diệp đến mang theo sứ điệp bồi linh thông công. Lời của Chúa được gieo ra đã thức tỉnh các con cái Chúa, giúp họ nhận ra những rào cản ngăn trở mình trong mối thông công với Chúa và với nhau. Nhiều người đã nức lòng cầu nguyện ăn năn những yếu đuối của mình, và cam kết nhờ sức toàn năng của Chúa để vượt qua những rào cản,… nguyện ước đắc thắng và sâu đậm trong mối tương giao với Chúa càng ngày càng mật thiết trong những ngày còn lại của cuộc đời mình.

 

Xin tôi con Chúa các nơi thêm lời cầu nguyện cho Hội Thánh Chợ Lách. Đặc biệt là Ban Phụ nữ còn non trẻ trong kinh nghiệm sinh hoạt và tổ chức (Thành lập được 2 năm, mỗi tuần sinh hoạt từ 15 đến 20 người vào mỗi chiều thứ bảy lúc 14g-18g).

 

Những hình ảnh ghi nhận trong chương trình:

 

 

 

Các ban hát  tôn vinh Chúa

 

Cô Trần Thị Diệp, chia sẻ lời Chúa

 

Quang cảnh bên trong nhà thờ

 

 

Phu nhân MS Nguyễn Thành Kính cầu nguyện

 

 

Các nhóm trao quà lưu niệm

 

 

CTV. Bảo Trâm

Bài trướcBài thứ 80: Bước Đầu Tìm Ý Chúa
Bài tiếp theoMùa Phục Sinh Năm Ấy.