Cần Thơ: Lễ Cảm Tạ Chúa Và Bồi Linh Tại Hội Thánh Phong Điền

609

HTTLVN.ORG –  Sáng ngày 08/11/2019, Hội Thánh Tin Lành Phong Điền, thành phố Cần Thơ tổ chức chương trình Cảm tạ Chúa – Bồi linh năm 2019 cho tôi con Chúa tại Chi Hội Phong Điền, Hội Nhánh Ba Se và Hội Nhánh Một Ngàn. Đây là dịp để tôi con Chúa tại Hội Thánh Phong Điền bày tỏ lòng tạ ơn Chúa về sự ban cho của Ngài không xiết kể trên Hội Thánh kể từ ngày thành lập cho đến nay (1925-2019).

Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận, Phó Tổng thư ký Tổng Liên Hội đến dự và làm diễn giả. Tham dự chương trình còn có Mục sư Lê Hoàng Long, Uỷ viên Tổng Liên Hội, Mục vụ TP. Cần Thơ; Ban Đại diện Tin Lành TP. Cần Thơ, quý Giáo phẩm và đại diện Chấp sự các Hội Thánh thuộc khu vực. Ngoài ra còn có các đầy tớ Chúa xuất thân từ Hội Thánh Phong Điền đang phục vụ Chúa tại các Hội Thánh trực thuộc HTTLVN đã nhận lời mời cùng về tham dự.

Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ, Quản nhiệm Hội Thánh chào mừng, tuyên bố lý do

Mục sư Lê Hoàng Long cầu nguyện khai lễ

Hội Thánh hòa lòng với các ban hát ngợi khen Chúa qua các bài Thánh ca: Lớn bấy duy Ngài, Ơn Chúa lòng ghi sâu, Cảm tạ Chúa, Lời tạ ơn Chúa. Giữa các tiết mục là phần lược thuật ơn Chúa suốt những năm tháng đã qua để Hội Thánh ghi nhớ và bày tỏ lòng cảm tạ Chúa và tiếp tục báo đáp ơn lớn lạ của Ngài, cũng như những định hướng tương lai của Hội Thánh.

Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận giảng Lời Chúa với chủ đề “Của Lễ Cảm tạ” trên nền tảng Thi Thiên 50:14  

HT Phong Điền tặng quà lưu niệm cho quí đầy tớ Chúa tham dự

Chương trình Cảm tạ Chúa và Bồi Linh năm 2019 tại HT Phong Điền được kết thúc đầy ơn Chúa sau lời chúc phước của MS Nguyễn Ngọc Thuận.

TTV. MS Nguyễn Ngọc Nhỏ