Cà Mau: Bồi Linh Trực Tuyến Nhân Ngày Trung Tráng Niên Tin Lành

516

HTTLVN.ORG – Trong thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Cà Mau và các tỉnh miền Tây diễn biến hết sức phức tạp, số ca nhiễm tăng cao. Do đó việc nhóm lại cũng như đời sống của tôi con Chúa trong các Hội Thánh gặp rất nhiều khó khăn, rất cần được Lời Chúa nâng đỡ. Nhìn biết nhu cầu đó, nhân ngày Trung tráng Niên Tin Lành, Chúa nhật 14/11/2021, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Cà Mau đã tổ chức chương trình bồi linh và thông công trực tuyến qua Zoom và Youtube với chủ đề TRUNG TÍN TRONG THỬ THÁCH cho các Ban Trung Tráng Niên của các Hội Thánh trong tỉnh Cà Mau, và 07 Hội Thánh khách mời: Hộ Phòng, Bạc Liêu, An Hòa, Phụng Hiệp, Thành Lợi, Quới Sơn & Tân Thạch.

Hiện diện trong chương trình gồm có:

  • Ms Nguyễn Hữu Bình – Phó Hội trưởng II HTTL Việt Nam là diễn giả của chương trình;
  • Ms Đỗ Lê Hoàng Bảo Nhân – Trưởng Ban Đại diện tỉnh Cà Mau;
  • Ms Phạm Hoài Đức – Trưởng Ban Đại diện tỉnh Bến Tre;
  • Ms Nguyễn Tấn Phúc – Nhân sự Đại diện tỉnh Bạc Liêu;
  • Cùng toàn thể quý tôi con Chúa là những Giáo phẩm, Chấp sự, thành viên của các Ban Trung Tráng Niên trong các Hội Thánh. Số lượng ước tính trên 500 người tham dự trực tiếp trên Zoom và xem trên kênh Youtube.

Mục sư Phó Hội trưởng II đã dùng Lời Chúa trong Khải Huyền 2:8-11 để giảng dạy, khích lệ cho quý tôi con Chúa đang sống giữa những sự thử thách trăm bề đến từ nhiều phía cần nhờ cậy Chúa để giữ đức tin và trung tín với Chúa cho đến cuối cùng để nhận được mão triều thiên vinh hiển Chúa trao ban. MS Đỗ Phước Thạnh cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.  

Sau giờ bồi linh, các ban Trung Tráng Niên bước vào phần sinh hoạt – thông công qua tiết mục Đố Kiến thức Lịch sử 110 năm Tin Lành Truyền đến Việt Nam (MS Đỗ Lê Hoàng Bảo Nhân phụ trách), Đố Kinh Thánh (MS Huỳnh Anh Tấn phụ trách) và Thánh ca (MS Nguyễn Gia Bảo phụ trách). Chương trình diễn ra rất sinh động, ý nghĩa và vui vẻ.

Chương trình kết thúc vào lúc 21 giờ 15. Cảm tạ Chúa về mọi điều Ngài ban, một chương trình rất ý nghĩa và khích lệ cho quý tôi con Chúa trong ngày Trung Tráng niên Tin Lành. Chúng ta tiếp tục thêm lời cầu nguyện cho tình hình dịch bệnh tại các tỉnh miền Tây được thuyên giảm để những chương trình sinh hoạt, nhóm lại của các Hội Thánh được sớm trở lại bình thường, đặc biệt là chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm Chúa giáng sinh sắp đến.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Chương trình bắt đầu lúc 18g30 dưới sự hướng dẫn của MS Võ Hoàng Hà

MS Đỗ Lê Hoàng Bảo Nhân có lời chào mừng và giới thiệu chương trình

MS Phạm Hoài Đức dâng lời cầu nguyện xin Chúa dẫn dắt và ban phước cho chương trình

MS Trương Thanh Thiên Ân cầu nguyện dâng hiến

MS Nguyễn Duy Tân tuyên đọc Lời Chúa

Các Hội Thánh góp phần ca ngợi Chúa qua những tiết mục đơn ca, tốp ca & hợp ca với những bài Thánh ca ý nghĩa và khích lệ dù là trực tuyến

MS Huỳnh Anh Tấn cầu nguyện tất lễ

MS Nguyễn Tấn Phúc chúc phước

MS Nguyễn Gia Bảo tri ân và hướng dẫn sinh hoạt thông công

Ban kỹ thuật

TTV. MS Bảo Nhân ĐLH

Bài trước Kính Chúa, Yêu Người – 17/11/2021  
Bài tiếp theoTui Duah Aê Diê Hŏng Jih Ai Tiê – 18/11/2021