Bồi Linh Quý IV/2016 Tại HTTL An Phú – TP. Cần Thơ

701

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ Chúa nhật 09/10/2016, tôi con Chúa tại HTTL An Phú – Tp. Cần Thơ đã được MS Thái Phước Trường – Phó Hội trưởng I HTTLVN (MN) nhận lời mời đến viếng thăm và dùng Lời Chúa giảng Bồi linh trong quý IV năm 2016.

 

MS Châu Tử Tôn – Quản nhiệm Hội Thánh – có lời hoan nghênh chào mừng Mục sư diễn giả, tôi con Chúa hiện diện và cầu nguyện khai lễ. Chấp sự Nguyễn Thị Ngọc Chân hướng dẫn chương trình bồi linh.

 

Sau các bài hát tôn vinh Chúa từ Hội chúng, Ban Thanh niên, Ban Lão niên; MS Thái Phước Trường – Phó Hội trưởng I – giảng Lời Chúa với chủ đề: Việc Làm Của Sự Nên Thánh, Kinh Thánh nền tảng: Lê-vi Ký 20:6-8, câu gốc: ‘Các ngươi hãy làm sạch mình, và hãy nên thánh, vì ta là Giê-hô-va, Đức Chúa Trời của các ngươi” (Lê-vi Ký 20:7).

 

Để kết luận cho bài giảng bồi linh, Mục sư Phó Hội trưởng I khích lệ con dân Chúa tại HT An Phú qua Lời Chúa: “Các ngươi vì mấy nhắm mạch nha, mấy miếng bánh mà làm nhục ta giữa dân ta, các ngươi nói dối dân ta, là kẻ nghe lời dối trá các ngươi, để mà giết những kẻ không đáng chết, cho sống những kẻ không đáng sống” (Ê-xê-chi-ên 13:19). Chấp sự Bùi Thế Dũng cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

 

Tạ ơn Chúa, con dân Chúa tại HT An Phú điều vui vẻ thỏa lòng qua Lời Chúa dạy: luôn nhờ vào ơn Chúa sống thánh khiết trong Hội Thánh và ngoài xã hội để danh Chúa luôn được tôn cao và vinh hiển.

 

Chương trình bồi linh quý IV/2016 tại HTTL An Phú được khép lại trong ơn Chúa lúc 11 giờ cùng ngày sau lời cầu nguyện chúc phước của MS Thái Phước Trường.

 

TTV. Huỳnh Văn Thạch

Những hình ảnh ghi nhận:

 

Quang cảnh ngày Bồi linh tại phòng nhóm chính

 

Quang cảnh ngày Bồi linh tại phòng nhóm phụ

 

MS Châu Tử Tôn cầu nguyện khai lễ

 

 

Ban hát lễ Thanh niên tôn vinh Chúa

 

Ban hát lễ Lão niên tôn vinh Chúa

 

MS Thái Phước Trường – Phó Hội trưởng I – giảng Lời Chúa

Bài trướcLễ Khởi Công Xây Dựng Nhà Thờ Tin Lành Lộc Thuận (Bến Tre)
Bài tiếp theoNgày 10/10/2016: Bão Tố trong Đời Sống