Bình Thuận: Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Bình Tân

1391

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 07/08/2020, chương trình Lễ Bổ nhiệm Mục sư Nhiệm chức Phan Nguyễn Tình Thương làm Quản nhiệm Hội Thánh Bình Tân được diễn ra trong niềm vui mừng của tôi con Chúa tỉnh Bình Thuận.

Tham dự chương trình với hơn 200 tôi con Chúa xa gần, các Mục sư, Mục sư Nhiệm chức từ các Hội Thánh. Bên cạnh đó còn có đại diện chính quyền địa phương đến dự và chúc mừng.

Mục sư Nguyễn Công Nhựt hướng dẫn chương trình. Mục sư Nguyễn Văn Hoàng cầu nguyện khai lễ dâng chương trình lên Chúa. Chương trình lễ có sự góp phần tôn vinh Chúa của ban hát Hội Thánh Bình Tân, Hội Thánh Phan Rí – Phan Sơn, và ban hát Mục sư – Truyền đạo.

Mục sư Võ Thành Phê – UV TLH – rao giảng Lời Chúa với đề tài “Tôi Tớ của Đức Chúa Giê-xu Christ” dựa trên nền tảng Kinh Thánh Công Vụ 8:4-8, 26-40. Lời của Chúa đã nhắc nhở cho tôi con Chúa về chức vụ hầu việc Ngài, cần luôn giữ mình giữ bầy với sự hy sinh, can đảm và tận tụy để hoàn thành chức vụ Chúa giao phó.

Mục sư Võ Thành Phê thực hiện nghi thức Bổ nhiệm: đọc và trao Giáo vụ lệnh, Ấn tín và cầu nguyện cho MSNC Tân Quản nhiệm Phan Nguyễn Tình Thương.

Ban hát Hội Thánh Bình Tân tôn vinh Chúa

Ban hát Hội Thánh Phan Rí và Phan Sơn tôn vinh Chúa

Ban hát Mục sư, Mục sư Nc tôn vinh Chúa

Trong buổi lễ, đại diện Giáo Hội, chính quyền đã có lời chúc mừng và tặng hoa, quà cho Tân Quản nhiệm.

Ban Chấp sự Hội Thánh Bình Tân hoan nghinh Tân Quản nhiệm và tri ân Mục sư Nc tiền nhiệm Nguyễn Nhất Linh.

Với niềm vui khi nhận trọng trách Chúa giao phó, Mục sư Nc Phan Nguyễn Tình Thương bày tỏ tâm chí nguyện tận hiến cuộc đời chu toàn trách nhiệm trong chức vụ thánh mà Chúa giao phó.

Buổi lễ đã được diễn ra và kết thúc trong sự vinh hiển Chúa sau lời cầu nguyện tất lễ của Mục sư Nc Vũ Đình Tâm và Mục sư Võ Thành Phê chúc phước cho Hội Thánh.

TTV. MSNC Phan Nhiễm