Bình Thuận: Cảm Tạ Chúa – Gặp Mặt Nhân Sự Mục Vụ Thể Thao

1110

HTTLVN.ORG – Chương trình cảm tạ Chúa, dâng công trình Mục vụ Thể Thao và gặp gỡ các nhân sự Mục vụ Thể thao được diễn ra vào lúc 9 giờ 30 ngày 05/12/2022, tại nhà thờ Tin Lành Sông Dinh, tỉnh Bình Thuận.

Nhận thấy sự cần thiết để tạo sự kết nối, gây dựng và chia sẻ Phúc âm cho giới trẻ, Khối Thể thao thuộc Ủy ban Thanh Thiếu Nhi TLH và Mục vụ Thể thao tỉnh Bình Thuận đã cưu mang, cầu nguyện và nỗ lực để thực hiện mục vụ trong suốt thời gian qua. Sau khi nhà thờ Tin Lành Sông Dinh được dâng lên cho Chúa, Khối Thể thao và Mục vụ Thể thao tỉnh Bình Thuận cũng có cơ hội để dâng lên Chúa lời tạ ơn về những điều mà Chúa đã làm cho công tác mục vụ thể thao.

Tham dự chương trình có đại diện Khối Thể thao, Ban Đại diện tỉnh Bình Thuận, cùng khoảng 42 tôi con Chúa là nhân sự cộng tác MVTT trong khu vực III (gồm: Bình thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Ninh Thuận, Đồng Nai).

Mục sư Nguyễn Văn Hoàng có lời tâm tình, khích lệ và bày tỏ khải tượng. Đầy tớ Chúa dâng lời cảm tạ Chúa về những ơn lành mà Chúa đã ban, sự dẫn dắt của Chúa và sự giúp đỡ của quý con cái Chúa trong Hội Thánh khi hết lòng thực hiện công tác Mục vụ Thể thao. Chúa đã tiếp trợ cho Hội Thánh khi vừa hoàn thiện xong 2 sân cỏ nhân tạo để thực hiện cho Mục vụ Thể thao của tỉnh và tạo sân chơi cho cộng đồng.

Mục sư Lưu Thuận An – Ủy viên Ban Đại diện, đã hiệp lòng cùng quý‎ tôi tớ Chúa để cầu nguyện dâng công trình và công tác Mục vụ Thể thao lên cho Chúa

Hình lưu niệm chương trình cảm tạ Chúa

Buổi chiều, quý tôi tớ Chúa đã tổ chức giao lưu bóng đá trong các đội cộng tác của Mục vụ Thể thao khu vực III

Tạ ơn Chúa đã cho chương trình diễn ra thật phước hạnh. Xin quý tôi con Chúa nhớ đến để cầu thay cho công tác mục vụ thể thao của tỉnh Bình Thuận và Hội Thánh tại Sông Dinh.

TTV. MS Phan Nhiễm

Bài trướcThơ: Vì Yêu
Bài tiếp theoTP. HCM: Công Bố Quyết Định Thành Lập Điểm Nhóm Tin Lành Phước Kiển Tây