Bình Dương: Bồi Linh – Thông Công Trung Tráng Niên – Thanh Tráng Tại Hội Thánh Cây Trường

1062

HTTLVN.ORG – Chiều Chúa nhật 08/11/2020, tại nhà thờ Tin lành Cây Trường, xã Cây Trường, huyện Bàu Bàng, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình bồi linh, thông công các Ban Trung Niên – Tráng niên – Thanh tráng đến từ 12 Chi Hội, 4 Điểm Nhóm trong tỉnh với sự tham dự của khoảng 550 người.

Chủ đề chương trình là “Cơ Hội và Thời Gian” nương trên phân đoạn Kinh thánh Ê-phê-sô 5:15-17. Diễn giả là Mục sư Lê Văn Như Kỷ, Uỷ viên Tổng Liên Hội.

Nhà thờ Tin Lành Cây Trường, nơi tổ chức chương trình  

Rất đông tôi con Chúa tham dự chương trình

Mục sư Bùi Minh Quyền, Quản nhiệm Chi Hội Cây Trường hướng dẫn chương trình

Mục sư Trần Văn Hiền, Trưởng BĐD cầu nguyện khai lễ

Góp phần tôn vinh Chúa trong chương trình có ban hát lễ tỉnh Bình Dương, Ban hát Trung Tráng niên Hội Thánh: Bình Chuẩn, Dĩ an, Lái Thiêu, Bạch Đằng, Bình Dương, Hoà Phú; Ban Thanh tráng Hội Thánh Bến Cát, Bình Chuẩn, Bình Dương, Lái Thiêu, Hoà Phú, Phước Hoà

Rao giảng sứ điệp bồi linh, Mục sư Lê Văn Như Kỷ nhắc nhở tôi con Chúa phải tận dụng thời gian của cuộc đời mình đang có và cơ hội để phục vụ Chúa và hầu việc Ngài.

Chương trình khép lại lúc 16 giờ 15. Mọi người chào tạm biệt và ước mong có nhiều chương trình bồi linh, thông công được tiếp tục trong những ngày tháng sắp đến.

TTV. Mục sư Nguyễn A Bên

Bài trướcThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Quả Phụ Mục Sư Lư Hồng Sơn
Bài tiếp theoThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Quả Phụ Truyền Đạo Y Wiên Kbuôr