Bến Tre: Bồi Linh – Thông Công Các Tín Hữu Tuổi Cao Niên

1074

HTTLVN.ORG – Nhằm đáp ứng nhu cầu thuộc linh và gây dựng tình thân trong Chúa, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bến Tre cậy ơn Chúa tổ chức chương trình bồi linh – thông công các tín hữu tuổi cao niên tỉnh Bến Tre tại nhà thờ Tin Lành Giao Hòa vào lúc 8 giờ 30 ngày 3/02/2023. Có khoảng 220 tôi con Chúa thuộc 13 Chi Hội cùng tham dự.

Trong cơ hội này, tôi con Chúa vinh dự đón tiếp Mục sư Mã Phúc Hiệp, Chủ tịch Hội Đồng Giáo Phẩm – HTTLVN đến tham dự, đồng thời giảng dạy Lời Chúa với chủ đề “Vây Quanh và Vây Phủ”, nương trên nền tảng Kinh Thánh Thi Thiên 125:2 Các núi vây quanh Giê-ru-sa-lem thể nào, Đức Giê-hô-va vây phủ dân sự Ngài thể ấy. Từ rày cho đến đời đời. Sứ điệp thật sâu sắc và sinh động, đem lại sự khích lệ nhiều cho tôi con Chúa: hễ ai yêu mến, thuận phục, trung tín với Chúa thì sẽ được thiên sứ và chính Đức Giê-hô-va vây quanh và vây phủ để bảo vệ cho đến đời đời.


Diễn giả, Mục sư Mã Phúc Hiệp

Trong chương trình này có 3 nét nổi bật: Thứ nhất, về phần ca ngợi Chúa, các Hội Thánh được hát chung thể hiện tinh thần thông công với nhau. Thứ hai, qua phần Đố Kinh Thánh, không những giúp cho buổi thông công thêm sinh động mà còn gợi lại sự dạy dỗ Lời Chúa, giúp tôi con Chúa nhớ lại những lẽ thật căn bản để cùng gây dựng nhau trong đức tin. Thứ ba là có thì giờ để các ban được làm chứng lại sinh hoạt và những ơn phước Chúa cho khi trung tín nhóm lại, qua đó cho thấy dù là tuổi cao niên, sức lực không còn nhiều, nhưng sự sống và sức mới Chúa ban cho cũng đủ để khích lệ, động viên các thế hệ nối tiếp.

Chương trình được khép lại lúc 11 giờ 45 phút cùng ngày sau lời cầu nguyện đặc biệt của Mục sư Lê Vĩnh Hưng, Ủy viên Ban Đại diện. Tôi con Chúa dùng tiệc thông công vui vẻ và tạm biệt nhau ra về trong tinh thần thỏa lòng phước hạnh.

Một số hình ảnh:

 
MS Phạm Hoài Đức, Trưởng BĐD, cầu nguyện khai lễ và chào mừng

  
Các ban hát đến từ 13 Hội Thánh tôn vinh Chúa


MS Lê Vĩnh Hưng; Ủy viên BĐD, cầu nguyện đặc biệt cho các tín hữu cao niên


Hình lưu niệm

TTV. Ms Đặng Trường Cửu

Bài trướcHiệp Nguyện Giáo Phẩm Tỉnh Phú Yên tháng 2/2023
Bài tiếp theoThông Báo: Lễ Cung Hiến Nhà Thờ Tin Lành Mỹ Tho