Ủy Ban YTXH Trao Tặng 500 Triệu Đồng Ủng Hộ Đội Ngũ Nhân Viên Y Tế Phục Vụ Công Tác Phòng, Chống Dịch COVID-19

4810

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 31/3/2020, tại trụ sở Uỷ ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, Mục sư Phan Vĩnh Cự, Phó Hội trưởng I – Chuyên trách Ủy ban Y tế – Xã hội Tổng Liên Hội (UB YTXH) đã trao số tiền 500 triệu đồng nhờ chuyển đến đội ngũ nhân viên y tế đang làm công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp và vô cùng nguy hiểm, Mục sư Phan Vĩnh Cự đánh giá cao các biện pháp phòng chống dịch của Chính phủ và chính quyền thành phố, trong đó Ủy ban Mặt trận Tổ quốc là đơn vị điều phối nhiều hoạt động cũng như kết nối, nhận sự hỗ trợ của nhiều đơn vị và cá nhân.

Trao tặng số tiền 500 triệu đồng được chuẩn bị sẵn trong 1000 bao thư nhờ chuyển đến đội ngũ y – bác sỹ, Mục sư Phó Hội trưởng I chia sẻ: “Chúng tôi rất biết ơn các y – bác sỹ là những người đứng ở ‘đầu sóng ngọn gió’ trong trận chiến chống dịch Covid-19 này. Là những người Tin Lành, chúng tôi ngày đêm cầu nguyện xin Chúa cho cơn đại dịch sớm dừng lại. Trong phương diện xã hội, chúng tôi muốn gửi đến các y – bác sỹ một phần quà để nói với họ rằng chúng tôi quan tâm đến họ”.

Mục sư Phan Vĩnh Cự trò chuyện với lãnh đạo UB MTTQVN TP. HCM

Ông Trần Hữu Phước, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP. HCM bày tỏ sự xúc động trước những sự quan tâm và đóng góp của Hội Thánh Tin Lành với chính quyền và nhân dân thành phố trong công tác chống dịch. Thay mặt lãnh đạo Mặt trận thành phố, ông cũng đánh giá cao những phản ứng tích cực của Tổng Liên Hội và UB YTXH – HTTLVN qua những thông báo kịp thời, cũng như những phần quà đóng góp rất thiết thực.

Trao tặng số tiền 500 triệu đồng được chuẩn bị sẵn trong 1000 bao thư 

Thư cảm ơn của UB MTTQVN TP. HCM

Được biết số tiền 500 triệu đồng mà UB YTXH chuyển đến cho đội ngũ nhân viên y tế tham gia công tác phòng, chống dịch lần này là do một số cá nhân tín hữu được Chúa cảm động đã âm thầm kêu gọi đóng góp và gửi đến UB YTXH, trong đó cũng có một khoản dâng của Chi Hội Khánh Hội. Đây là việc làm thiết thực, thể hiện Hội Thánh và tín hữu Tin Lành quan tâm đến đất nước và cộng động. Bên cạnh đợt trao quà lần này, UB YTXH cũng kêu gọi các Hội Thánh địa phương, quý ân nhân tiếp tục chung tay đóng góp tài chính để có ngân quỹ hỗ trợ những nhu cầu cấp bách sau thời kỳ dịch bệnh.

Quý Hội Thánh và tôi con Chúa được cảm động muốn góp phần, xin liên hệ với UB. YTXH TLH theo địa chỉ:
– Số 633 đường Ba Tháng Hai, Phường 8, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: 028-395-75253
– Email: somedco@gmail.com

Tin bài: Lê Tuấn
Hình ảnh: Phước Trường