UB YTXH TLH: Đo Thính Lực Và Phát Máy Trợ Thính Cho Tín Hữu Tp. HCM

2016

HTTLVN.ORG – Được sự hỗ trợ và phối hợp của Đoàn Từ thiện Tin Lành We send Bibles (Hoa Kỳ), Uỷ ban Y tế – Xã hội TLH HTTLVN (UB YTXH TLH) đã tổ chức chương trình ‘Đo Thính lực và Phát máy trợ thính miễn phí’ dành cho tín hữu trong khu vực thành phố.

Chương trình được tổ chức tại văn phòng TLH, cơ sở 2, số 633 đường 3/2, Quận 10, thời gian từ ngày 14-15/08/2023.

Thông báo được UB YTXH TLH gởi đến cho các Hội Thánh thông qua Ban Đại diện Tin Lành Thành phố, vì vậy số con dân Chúa tiếp cận được chương trình khá đông, đạt chỉ tiêu ban đầu đề ra. Cụ thể, đã có 154 con cái Chúa được đo khám, và phát máy trợ thính miễn phí.


Chuẩn bị các thiết bị


Đo thính lực


Các tín hữu đến khám được sắp xếp ngồi ổn định, trật tự


Gắn máy trợ thính

 
Cầu nguyện cho những nan đề của tín hữu

Qui trình làm việc của đoàn rất cụ thể: hướng dẫn đăng ký, nhận số thứ tự, thăm khám đo thính lực, gắn máy trợ thính, kiểm tra chất lượng thính giác… Đặc biệt, có nhân viên tư vấn thuộc linh và cầu nguyện cho các nhu cầu của con cái Chúa.

Cảm tạ Chúa, bây giờ tôi lại nghe được rồi“, “Tôi đã cầu nguyện trong thời gian dài, và hôm nay Chúa đã nhậm lời cho một máy thật tốt“, “Bây giờ thì hết phải lo phiền vì mình không nghe được Lời Chúa qua bài giảng của Mục sư”… Đó là một số cảm nghĩ của các con cái Chúa khi được nhận máy trợ thính.


Hình lưu niệm của đoàn Từ thiện Tin Lành We send Bibles và các nhân sự cộng tác, tình nguyện viên.

Xin con dân Chúa khắp nơi thêm lời cầu nguyện cho UB YTXH TLH cùng các nhân sự cộng tác, các tình nguyện viên, luôn được Chúa ban ơn, chu cấp mọi nhu cầu, hầu có thể phục Chúa ngày càng tốt hơn qua những công tác thiện nguyện, hỗ trợ con cái Chúa cũng như đồng bào còn đang gặp nhiều khó khăn, qua đó, đem ánh sáng tình yêu Chúa đến cho những người chưa nhận biết Ngài.

CTV. HD (UB YTXH TLH)

Bài trướcNgài Lại Sẽ Hiện Ra – 16/8/2023
Bài tiếp theoKev Ua Niam Txiv Dawb Huv – 17/8/2023