Ủy Ban Phụ Nữ Tổng Liên Hội Thăm Viếng Các Ban Phụ Nữ Trong Tỉnh Cà Mau.

659

HTTLVN.ORG – 8 giờ 30 thứ hai ngày 12/03/2012, tại Nhà thờ Cà Mau, Ủy Ban Phụ nữ Tổng Liên hội đã có chuyến thăm viếng đầy ý nghĩa đến với các Ban Phụ nữ thuộc các Hội Thánh tỉnh.

 

Trong đoàn của Ủy Ban Phụ nữ Tổng Liên hội có Nữ Truyền đạo Trần Thị Liễu – Ủy viên phụ nữ Tổng Liên hội làm trưởng đoàn cùng với phu nhân Mục sư (Ms) Nguyễn Hữu Bình, phu nhân Ms Phạm Thanh Loan, phu nhân Ms Nguyễn Ngọc Nhỏ. Về phía các Ban Phụ nữ của tỉnh Cà Mau, có phu nhân Ms Nguyễn Văn Ngọc – Trưởng Ban Phụ nữ tỉnh cùng với các phu nhân MSNC, TĐ và các Ban Điều hành phụ nữ của các Hội Thánh trong tỉnh. Có những chị em ở cách Cà Mau gần 50 km, nhưng vẫn sắp xếp có mặt đúng giờ và đông đủ để tiếp đón phái đoàn của Ủy Ban Phụ nữ Tổng Liên hội.

 

Nhân cơ hội đến thăm và gặp gỡ lần nầy, cô Truyền đạo Trần Thị Liễu đã dùng Lời Chúa để khích lệ các chị em phụ nữ với chủ đề “Vai Trò Của Người Nữ Cơ  Đốc”. Kinh Thánh nền tảng Châm ngôn 31:10-31. Lời Chúa đã giúp phụ nữ nhận thức vai trò của mình để có cách sống đẹp lòng Chúa và giữa Gia đình, giữa Hội Thánh và giữa xã hội hầu đem lại niềm vui, phước hạnh cho những người chung quanh, và làm sáng danh Chúa.

 

Chương trình bồi linh thông công đã kết thúc sau lời cầu nguyện cảm tạ Chúa của phu nhân Ms Nguyễn Văn Ngọc.

 

Ước mong các Ủy Ban của Tổng Liên hội luôn quan tâm và thăm viếng, khích lệ đến các Hội Thánh ở những nơi vùng sâu, xa; qua đó không khích lệ tôi con Chúa hăng say trong công tác hầu việc Ngài.

 

Những hình ảnh ghi nhận được trong buổi Bồi Linh:

 

1

Quang cảnh của buổi gặp mặt

 

2

Quý bà, quý cô cùng thờ phượng Chúa

 

3

Phu nhân Ms Phạm Thanh Loan cầu nguyện

 

4

Nữ TĐ. Trần Thị Liễu chia sẻ Lời Chúa

 

5

Quý bà, quý cô chăm chú lắng nghe

 


TTV Cà Mau

MsNc Đỗ Lê Hoàng Bảo Nhân.

Bài trướcRu-Tơ
Bài tiếp theoHội Thánh Sắc Tộc Dao Đầu Tiên Được Công Nhận Chi Hội Trên Tỉnh Đăk Nông.