Truyền Giảng Tin Lành Của 03 Hội Thánh Tại Quận 4, TP. HCM

689

 

HTTLVN. ORG – Tối ngày 26/10/2013, tại nhà thờ Tin Lành Khánh Hội đã diễn ra chương trình truyền giảng của 03 Hội Thánh thuộc khu vực quận 04 với chủ đề: Đấng Nắm Tương Lai.

 

Trước khi chương trình diễn ra, tôi con Chúa đã hiệp lòng trong sự cầu nguyện, xin Chúa ban ơn đặc biệt trên chương trình. Chúa đã nhậm lời, cho thời tiết được thuận lợi và nhiều thân hữu đã đến để nghe Tin Lành.

 

Diễn giả của chương trình là Mục sư Thái Phước Trường – Hội trưởng HTTLVN (MN). Cảm tạ Chúa sau khi chia sẻ Lời Chúa đã có 34 người bằng lòng tiếp nhận Chúa.

 

 

 

03 Hội Thánh thuộc khu vực quận 04 là Khánh Hội – Tôn Đản – Tôn Thất Thuyết đã liên kết với nhau để đẩy mạnh công tác truyền giảng. Với tinh thần Hiệp Một Truyền Bá Phúc Âm, các Hội Thánh luân phiên nhau tổ chức chương trình. Bên cạnh đó họ cũng đẩy mạnh công tác chứng đạo và mời thân hữu để chương trình được kết quả hơn.

 

Đây là chương trình thứ 07 được tổ chức, tổng cộng gần 400 thân hữu tin nhận Chúa. Mỗi năm luân phiên tổ chức 3 lần, có thì giờ hiệp một cầu nguyện vào mỗi sáng thứ bảy 02 tháng trước chương trình; và tất cả nhân sự của 03 Hội Thánh đều đồng công để chương trình được kết quả.

 

Cảm tạ Chúa vì công khó của tôi con Chúa được Ngài bù đắp với kết quả trên, nguyện xin Chúa tiếp tục ban ơn để mỗi người cứ Hiệp Một Truyền Bá Phúc Âm của Chúa hầu có nhiều người trở lại tiếp nhận Ngài.

 


CTV. Lý Thành Dũng


Những hình ảnh được ghi nhận:

 

 

Bài trướcBài thứ 301: Thái Độ Đối Với Người Đời
Bài tiếp theoNiềm Vui Lớn Tại Hội Thánh Người K’Ho – Lâm Đồng