Truyền Giảng Giáng Sinh Tại Hội Thánh Thành Trung – Vĩnh Long

730

HTTLVN.ORG – Vào lúc 19 giờ ngày 22, 24/12/2013 vừa qua, tại HT Thành Trung, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long, long trọng tổ chức chương trình thánh nhạc Giáng sinh năm 2013 với Chủ đề Giáng Sinh Yêu Thương, Ơn Phước Cho Trần Gian mang lại kết quả cho nhà Chúa.tại đây: có trên 90 thân hữu cầu nguyện tin Chúa qua 2 chương trình:

 

Chương trình Thánh nhạc Truyền giảng Giáng sinh 22/12/2013:

Chương trình được Ca đoàn Si-ôn dàn dựng thật công phu. Các bài hát ý nghĩa về sự Giáng sinh của Chúa Giê-xu lần lượt được tôn vinh Chúa: Niềm Vui Giáng Sinh, Mùa Ơn Phước, Thiếu Chỗ Cho Ngài, Mục Đồng Thức Giấc, Điệu Ru Đêm Thánh, Lý Do Ngài Đến đã mang niềm vui Giáng sinh đến với những người tham dự.

 

Mục sư Trần Tuôi là diễn giả của chương trình, Lời Chúa được rao giảng đề tài Tình Yêu Giáng Sinh dựa vào lời Chúa trong Kinh Thánh (Giăng 3:16) “Vì Đức Chúa Trời yêu thương thế gian, đến nỗi đã ban Con một của Ngài, hầu cho hễ ai tin Con ấy không bị hư mất mà được sự sống đời đời”.

 

Tạ ơn Chúa sau lời kêu gọi có trên 70 thấn hữu cầu nguyện tin Chúa.


Chương trình Thánh Nhạc Mừng Chúa Giáng Sinh 24/12/2013

Hòa chung niềm vui mừng Chúa Giáng sinh nhân mùa Nô-ên 2013, Hội Thánh Thành Trung đã cậy ơn Chúa thực hiện chương trình Thánh nhạc Giáng sinh chủ đề Ơn Phước Cho Trần Gian. Truyền đạo Võ Văn Thương quản nhiệm Hội Thánh rao giảng Lời Chúa qua Kinh Thánh: “Sáng danh Chúa trên các từng trời rất cao, Bình an dưới đất, ân trạch cho loài người!” ( Lu-ca 2:14).

 

Trước khi kết thúc chương trình, đầy tớ Chúa mời gọi thân hữu, tạ ơn Chúa, có 20 thân hữu đáp ứng lời mời gọi bằng lòng cầu nguyện tin Chúa.

 

Xin đọc giả chung lòng tạ ơn Chúa cùng HT Thành Trung, dâng lên Chúa lời tạ ơn và cầu nguyện cho thân hữu sau khi tin Chúa giữ vững được niềm tin của mính.

 

 

TTV. Huỳnh Văn Thạch

 

Hình ảnh ghi nhận:

 

Bài trướcHuấn Luyện Ban Hướng Dẫn Thiếu Nhi
Bài tiếp theoBài thứ 361: Thử Thách Đầu Tiên