Tp. Cần Thơ: Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Hội Thánh Phong Điền

970

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ ngày 27/05/2014, Lễ Bổ nhiệm Quản nhiệm cho MS Nguyễn Ngọc Nhỏ – nguyên QNHT An Hòa – Kiên Giang về làm Quản nhiệm tại Chi Hội Phong Điền đã diễn ra cách long trọng và đầy ơn Chúa.

 

 

 

Hiện diện trong buổi lễ có: MS Phan Quang Thiệu – Tổng Thư ký TLH, là diễn giả và chủ lễ; MS Nguyễn Ngọc Thuận – Phó Tổng Thư ký, MS Lê Hoàng Phúc – UV TLH; MS Lê Hoàng Long – Chủ tịch HĐGP, Trưởng Ban Đại diện thành phố Cần Thơ; và khoảng 600 tôi con Chúa cùng tham dự.

 

Ngoài ra còn có đại diện các cấp chính quyền nhận lời mời tham dự chương trình đã tặng quà và chúc mừng nhân ngày Lễ Bổ nhiệm Tân Quản nhiệm.

 

Mục sư Phạm Duy Thọ – UV BĐD – hướng dẫn chương trình lễ, Mục sư Lê Hoàng Long chào mừng và cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa.

 

Sau khi ban hát lễ HT Phong Điền – Cần Thơ, HT An Hòa – Kiên Giang tôn vinh Chúa, MS Phan Quang Thiệu giảng Lời Chúa với chủ đề “Nếp Sống Hầu Việc” dựa trên nền tảng Kinh Thánh Mác 10:35-45, câu gốc: “Vì Con người đã đến không phải để người ta hầu việc mình, song để hầu việc người ta, và phó sự sống mình làm giá chuộc cho nhiều người.” (Mác 10:45)

 

Sau bài giảng luận, Mục sư Lê Hoàng Phúc thực hiện nghi thức bổ nhiệm: trao Giáo Vụ lệnh, Ấn tín và cùng MS Nguyễn Ngọc Thuận cầu nguyện cho Tân Quản nhiệm. 

 

Chương trình Lễ Bổ Nhiệm được khép lại sau lời cầu nguyện chúc phước của MS Phan Quang Thiệu. Mọi người cùng chia tay sau tiệc thông công do Hội Thánh Phong Điền tiếp đãi.

 

Kính xin tôi con Chúa cùng cảm tạ Chúa chung niềm vui với HT Phong Điền và cầu nguyện cho kế hoạch di dời nhà thờ Hội Nhánh Ba Se đến địa điểm mới theo nhu cầu phát triển Hội Thánh và Hội Nhánh Một Ngàn thuận lợi trong việc xin chủ quyền phần đất đang sinh hoạt thờ phượng Chúa.

 

 

TTV. Huỳnh Văn Thạch

 

 

 

Bài trướcThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Của Cụ Bà TRẦN NGỌC ĐƯỢC
Bài tiếp theoHuấn Luyện Giáo Viên Thánh Kinh Hè 2014 Tại Bình Thuận.