Tỉnh Tây Ninh: Bồi Linh, Hiệp Nguyện Và Thông Công Quý 2 Năm 2016

655

HTTLVN.ORG – Ngày 04/06/2016, Nhân sự Đại diện Tin Lành tỉnh Tây Ninh tổ chức buổi bồi linh, hiệp nguyện và thông công giữa quý tôi tớ Chúa và nhân sự và tín hữu các Hội Thánh trong tỉnh Tây Ninh tại Hội Nhánh Tin Lành Tân Châu (Thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh).

  

Hiện diện trong buổi bồi linh Hiệp nguyện gồm có:

     – Mục sư Thái Phước Trường – Phó Hội trưởng 1 HTTLVN (MN);

     – Mục sư Nhiệm chức Phan Thế Lữ – Nhân sự Đại diện Tin Lành tỉnh Tây Ninh

     – Và có khoảng 100 người tham dự là: Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo, Nữ Truyền đạo, Truyền đạo tình nguyện, Chấp sự, nhân sự và tín hữu các Chi Hội và Điểm Nhóm trong tỉnh về dự.

 

Vào lúc 9 giờ chương trình bắt đầu, Nữ Truyền đạo Dương Đặng Hương Ly đọc Thi Thiên 150 kêu gọi hội chúng bước vào thì giờ thờ phượng Chúa, và hội chúng cùng tôn vinh Chúa Thánh ca 26. MSNC Trương Thiên Tín cầu nguyện khai lễ và MsNc Nguyễn Quốc Bình thay mặt Ban Điều hành và tín hữu tại Hội Nhánh Tân Châu chào mừng tôi con Chúa tham dự chương trình.

 

Mục sư Thái Phước Trường – Phó Hội trưởng 1 HTTLVN (MN) dùng Lời Chúa trong 1 Phi-e-rơ 5:8-11 khích lệ quí tôi con Chúa trong tỉnh với đề tài “Đứng Vững Trong Chúa”,  vượt qua mọi thách thức để chinh phục người hư mất cho Chúa, phục vụ Chúa trong cách thức Chúa muốn và làm phát triển Hội Thánh Ngài. Thầy Trình Hữu Tín, đặc trách Điểm Nhóm Bến Chò Thạnh Đức cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

 

Mục sư Nhiệm chức Phan Thế Lữ thông báo chương trình sắp tới và nêu vấn đề cầu nguyện. Hội chúng dành thì giờ cầu nguyện cho những vấn đề vừa nêu và Chấp sự Lương Phi Hùng dâng lên Chúa lời cầu nguyện cho 02 Chi Hội ổn định và phát triển. Thầy Thái Phú Lâm cầu nguyện cho nhân sự đang phục vụ tại các Điểm Nhóm và Hội Nhánh trong tỉnh. Mục sư Thái Phước Trường – Phó Hội Trường 1 cầu nguyện đặc biệt cho công việc Chúa trong tỉnh.

 

Xin quý tôi con Chúa khắp nơi tiếp tục cầu nguyện để Tin Lành tại tỉnh Tây Ninh ngày càng lớn mạnh với phương châm: Thông Công – Môn Đồ Hóa – Truyền Giáo. Hiện nay, Tin Lành tỉnh Tây Ninh hiện có 02 Chi Hội, 02 Hội Nhánh được Giáo Hội công nhận và 05 Điểm Nhóm chính thức.

 

Sau khi dùng bữa trưa, quý tôi con Chúa và những người phụ trách các Điểm Nhóm đến thị trấn Tân Châu thăm và cầu nguyện cho sự phát triển công việc Chúa trong thời gian tới.

 

 

TTV. MSNC Phan Thế Lữ

Một số hình ảnh bổi bồi linh hiệp nguyện:

 

ĐN Tân Châu – nơi diễn ra chương trình hiệp nguyện

 

Quang cảnh chương trình

 

Các Chấp sự và nhân sự tôn vinh Chúa

 

Mục sư, Truyền đạo tôn vinh Chúa

 

Mục sư Thái Phước Trường – Phó Hội trưởng 1 HTTLVN (MN) giảng Lời Chúa

 

Bài trướcThông Báo: Cuộc Thi Sáng Tác Truyện Ngắn Cơ Đốc
Bài tiếp theoNgày 7/6/2016: Chức Vụ hay Phục Vụ?