Tỉnh Bình Thuận: Tổ Chức Hội Thảo Lãnh Đạo Thanh Thiếu Niên

503

HTTLVN.ORG – Nhằm giúp cho các Ban Điều hành Thanh Thiếu niên Tin Lành trong tỉnh có thêm ân tứ và kỷ năng lãnh đạo Thanh Thiếu niên trong giai đoạn hiện tại. Ban Đại diện tỉnh Bình Thuận đã phối hợp Ủy Ban Thanh Thiếu niên Tổng Liên Hội tổ chức khóa hội thảo với chủ đề: “Hiệp Nhất Phục Vụ” tại nhà thờ Tin Lành Chi Hội Phan Thiết từ 8 giờ 30 đến 16 giờ 30 ngày 10/5/2016. Có hơn 60 học viên và nhiều tôi tớ Chúa trong tỉnh tham dự.

 

Để được Đức Chúa Trời ban ơn và soi dẫn, MSNC Nguyễn Đức Thắng – UV. BĐD – cầu nguyện dâng chương trình khóa hội thảo cho Chúa.  MSNC Đinh Thuận -UV. BĐD, đặc trách Thanh Thiếu nhi – dùng Lời Chúa trong Cô-lô-se 3: 23 “Hễ làm việc gì, hãy hết lòng mà làm, như làm cho Chúa, chớ không phải làm cho người ta” giảng dạy với đề tài: “Sự Phục Vụ”. TĐ Nguyễn Trần Duy Phúc Ân cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

 

Nội dung hội thảo lãnh đạo thanh thiếu niên do MSNC Đỗ Đăng Khoa trình bày tài liệu “Lãnh Đạo Thiếu Niên”: Bài 1: Người lãnh đạo là ai: Người Chăn Bầy; Bài 2: Vũ khí của người lãnh đạo: Khải tượng; Bài 3: Thách thức đối với người lãnh đạo: Nguồn lực giới hạn; Bài 4: Kỹ năng lãnh đạo: Lãnh đạo chính mình; Bài 5: Kỹ năng lãnh đạo: Làm việc với người khác; Bài 6: Giải quyết sự cố trong lãnh đạo; Bài 7: Lượng giá vai trò lãnh đạo.

 

Qua hội thảo, các học viên rất vui thích với lòng tin cậy Chúa và nhờ ơn Ngài để làm xong công việc Chúa giao trong công tác lãnh đạo thanh thiếu niên.

 

Hội thảo kết thúc lúc 14 giờ 30 trong không khí tràn đầy niềm vui phước hạnh Chúa ban.

 

TTV. MSNC Nguyễn Đức Thắng

Một số hình ảnh ghi được:

 

MSNC Đinh Thuận giảng dạy Lời Chúa

 

TĐ Nguyễn Trần Duy Phúc Ân cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

 

Toàn cảnh buổi hội thảo

 

Hướng dẫn sinh hoạt ca

 

Các học viên sinh hoạt vui

 

MSNC Đỗ Đăng Khoa thuyết trình

 

Chụp hình lưu niệm

 

Bài trướcHiệp Nguyện Mục Sư, Truyền Đạo, Chấp Sự Khu Vực Thành Phố Cần Thơ
Bài tiếp theoNgày 11/5/2016: Thánh Khiết và Thịnh Nộ