Thành Phố Đà Nẵng: Hiệp Nguyện Và Bầu Ban Đại Diện

785

HTTLVN.ORG – Vào lúc 14 giờ 30 ngày 06/12/2015 tại nhà thờ Tin Lành Chi Hội Cẩm Nê đã diễn ra buổi hiệp nguyện các Mục sư, Truyền đạo và Chấp sự khu vực thành phố Đà Nẵng, về tham dự còn có quý Quả phụ Mục sư, Mục sư Trí sự.

 

Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Văn Tiên, Quản nhiệm Chi Hội Cẩm Nê, hướng dẫn chương trình hiệp nguyện, ông rất vui mừng khi được đón tiếp quý tôi tớ Chúa. Sau lời cầu nguyện dâng chương trình lên Chúa trong sự tạ ơn của Mục sư Mã Phúc Hiệp, Phó Chủ tịch Hội Đồng Giáo Phẩm; Mục sư Dương Quang Hòa, Trưởng Ban Đại diện, thông báo và phổ biến các sinh hoạt của Tin Lành thành phố:

 

–          Hiện các Hội Thánh đang chuẩn bị cho Lễ Kỷ Niệm Mừng Chúa Giáng Sinh 2015;

–          Thông báo về ấn phẩm thiếu nhi “Thế giới mới” của Ủy Ban Cơ Đốc Giáo Dục;

–          Chương trình truyền giảng thiếu nhi tại Chi Hội Hòa Mỹ vào lúc 14 giờ ngày 13/12/2015 với sự phối hợp của Ủy Ban Thanh Thiếu Nhi, Ủy Ban Cơ Đốc Giáo Dục và Ủy Ban Y Tế Xã Hội;

–           Ban Đại diện tổ chức đêm truyền giảng tại Chi Hội Đà Nẵng vào đêm 21/12/2015 với sự góp phần của các Chi Hội trong thành phố;

–          Vẫn tiếp tục duy trì và phát triển các Điểm Nhóm, Hội Nhánh Phú Lộc, Hòa Hải, Túy Loan Hòa Quý, Hòa Xuân, Hòa Hải, Hòa Minh, Trường Định.

Sau đó nương trên Lời Chúa trong Kinh Thánh Khải Huyền 2:1-7, với chủ đề “Yêu Hay Chết”, Mục sư Dương Quang Hòa giảng Lời Chúa để khích lệ Ban hiệp nguyện. Mục sư Trần Ngọc Vỹ cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa trong sự vâng phục. 

 

Để chuẩn bị cho việc bầu Ban Đại diện nhiệm kỳ mới, Chấp sự Phan Đức Tấn, Thư ký Hội Thánh An Trung trình bày công việc soát sổ của Ban Đại diện. Tiếp đến các Chi Hội đã nêu lên những vấn đề cần thiết để cầu thay:

– Chi Hội An Trung: Hội Thánh đã sửa chữa khu vực tòa giảng và mua sắm thêm các thiết bị âm thanh. Cầu nguyện Chúa ban phước trên chương trình truyền giảng mừng Chúa Giáng Sinh ngày 20/12/2015 và cầu nguyện cho ông Huỳnh Tiết (thân sinh MS Huỳnh Văn Vũ Hạ, Quản nhiệm Hội Thánh) đau nặng.

 

– Chi Hội An Hải: Cầu nguyện cho đêm truyền giảng Giáng Sinh 25/12/2015, Hội Nhánh Hòa Hải hiện vẫn đang còn khó khăn trong sự nhóm lại, chuẩn bị nâng cấp tường rào của khu vực Hội Thánh.

 

– Chi Hội Cẩm Nê: Cầu nguyện cho chương trình truyền giảng ngày 20/12/2015 cho thiếu nhi vào ban ngày và người lớn vào ban đêm. Hiện Hội Thánh đang chuẩn bị để xây dựng đền thờ Chúa, cầu xin Chúa đáp ứng đầy đủ tài chính để xây dựng và mọi thủ thục giấy tờ sớm hoàn tất.

 

– Chi Hội Đà Nẵng: Cảm tạ Chúa đã ban phước trên các chương trình truyền giảng hàng tuần đều có người tin Chúa, cầu nguyện trên chương trình truyền giảng mừng Chúa Giáng Sinh ngày 20/12/2015 và có đủ kinh phí để xây dựng Cơ sở Cơ đốc Giáo dục hầu đáp ứng nhu cầu phát triển của Hội Thánh.

 

– Điểm Nhóm Tin Lành Hòa Thọ (trực thuộc Hội Thánh Đà Nẵng): Mọi sinh hoạt Chúa ban phước vui vẻ, cầu xin Chúa cho việc xây dựng nhà Chúa được mọi sự bình an, thời tiết thuận lợi, tiến độ thi công được bảo đảm, có đầy đủ tài chính để hoàn tất nhà Chúa. Xin cầu nguyện cho chương trình truyền giảng vào ngày 09/12/2015.

 

– Chi Hội Hòa Cường: Trong tháng vừa qua có 03 người tin Chúa, cầu xin Chúa cho cơ sở nhà Chúa được mở rộng và xin Chúa ban phước cho đêm truyền giảng ngày 15/12/2015.

 

– Chi Hội Hòa Khánh: Mọi sinh hoạt được bình an trong sự dẫn dắt của Chúa, trong tháng vừa qua Ban Thanh niên có chuyến thăm tình nghĩa với bà con sắc tộc miền núi và 08 gia đình tin Chúa, kết hợp với Hội Thánh Tiên Sa truyền giảng có 04 người tin Chúa. Xin cầu nguyện cho chương trình học Thánh Kinh căn bản vào mỗi tối thứ ba hàng tuần, cầu nguyện cho chương trình truyền giảng Giáng Sinh kết hợp với Hội Thánh Đức Phổ (Quảng Ngãi) ngày 13/12/2015 và Hội Thánh Trường An ngày 26/12/2015. Chương trình tiết kiệm để xây dựng nhà Cơ Đốc Giáo Dục và vấn đề hôn nhân, việc làm cho giới trẻ.

 

– Chi Hội Hải Châu: Trong tháng vừa qua có 01 người tin Chúa, cầu nguyện cho chương trình truyền giảng ngày 19 và 25/12/2015, công tác chăm sóc tân tín hữu và mở Hội Thánh mới tại Hòa Xuân.

 

– Chi Hội Hòa Mỹ: Cảm tạ Chúa đã có 08 người tin Chúa trong chương trình truyền giảng. Xin cầu nguyện về việc mở Điểm Nhóm tại Túy Loan. Cầu nguyện cho đêm truyền giảng phối hợp với Hội Thánh Sơn Hạ – Quảng Ngãi ngày 13/12, truyền giảng đặc biệt mừng Chúa Giáng Sinh ngày 20/12/2015 và truyền giảng tại Khe Sanh – Quảng Trị ngày 22/12/2015.

 

– Chi Hội Nam Ô: Hội Thánh được ổn định và phát triển trong tình yêu thương, hiệp một. Cầu xin Chúa mở đường tiếp trợ cho Hội Thánh mỗi tháng trả đủ tiền mua đất, sớm sở hữu khu đất và có đủ kinh phí xây dựng nhà thờ mới trong tương lai, cầu nguyện cho Ban Chấp sự và nhân sự có ân tứ tâm tình, thời giờ để hoàn thành công việc. Điểm Nhóm Trường Định được hình thành phát triển, có người bằng lòng đến nghe Tin Lành và sớm tin nhận Chúa.

 

– Chi Hội Tiên Sa: Chương trình truyền giảng trong tháng có nhiều người đến tham dự. Cầu xin Chúa tiếp trợ tài chính để mua đất xây dựng nhà Chúa và dứt dấy nhiều đời sống mạnh mẽ để hầu việc Ngài.

 

– Chi Hội Trung Lập: Trong tháng có 02 người tin Chúa. Cầu nguyện cho chương trình truyền giảng Giáng Sinh ngày 13/12/2015, truyền giảng cho người khuyết tật ngày 17/12/2015, truyền giảng thanh niên ngày 19/12/2015 và cầu nguyện cho Lễ kỷ niệm Chúa Giáng Sinh tại Điểm Nhóm Hòa Quý ngày 20/12/2015.

 

– Chi Hội Tân An: Tạ ơn Chúa cho việc xây dựng Cơ sở Cơ đốc Giáo dục đã hoàn tất giai đoạn 1 và đưa vào sử dụng, hiện còn thiếu các trang thiết bị, ghế, bục hướng dẫn… Xin cầu nguyện cho chương trình truyền giảng 19/12/2015, cầu nguyện cho Hội Nhánh Phú Lộc sớm được chính quyền công nhận và có đủ tài chính để mua đất xây dựng nhà Chúa.

 

Ngoài ra Chi Hội Huế cũng gởi đến Ban hiệp nguyện những vấn đề cần cầu thay: có 13 người tin nhận Chúa qua chương trình truyền giảng. Cầu nguyện cho hai Hội Thánh Huế và Quảng Điền sẽ phối hợp tổ chức truyền giảng vào đêm 19/12/2015 tại nhà thờ Quảng Điền và 23/12/2015 tại nhà thờ Huế. Cầu xin Chúa thăm viếng trên Điểm Nhóm Lăng Cô và các tín hữu nơi đây luôn giữ vững đức tin. Hiện Hội Thánh đang liên hệ với chính quyền xin lại ngôi trường Đức Tin nằm trong khuôn viên nhà thờ (diện tích  1.000m2).

 

Ban hiệp nguyện cũng dành thời gian để cầu nguyện cho quý Quả phụ Mục sư, Truyền đạo, Mục sư Trí sự. Buổi hiệp nguyện kết thúc trong niềm tin cậy vào quyền năng Chúa sau khi Mục sư Nguyễn Xuân Sanh cầu nguyện chúc phước.

 

Vào tối ngày ngày 07/12/2015 tại Chi Hội Hải Châu, đã diễn ra bầu cử Ban Đại diện Tin Lành Tp. Đà Nẵng nhiệm kỳ mới. Với kết quả như sau:

Trưởng ban: Mục sư Dương Quang Hòa

Ủy viên: MSNC Nguyễn Hải Bằng, MS Trần Ngọc Vỹ.

 

 

TTV. Hoàng Nguyễn

Những hình ảnh trong buổi hiệp nguyện:

 

Quang cảnh buổi hiệp nguyện

 

MSNC Nguyễn Văn Tiên, Quản nhiệm Hội Thánh Cẩm Nê, hướng dẫn chương trình.

 

Mục sư Mã Phúc Hiệp, Phó Chủ tịch Hội Đồng Giáo Phẩm, cầu nguyện dâng chương trình lên Chúa

 

Mục sư Dương Quang Hòa phổ biến sinh hoạt của Ban Đại diện và giảng Lời Chúa.

 

Mục sư Trần Ngọc Vỹ cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

 

Chấp sự Phan Đức Tấn trình bày công việc soát sổ.

 

Các tổ cầu nguyện

 

 

Mục sư Nguyễn Xuân Sanh cầu nguyện chúc phước

 

Bài trướcThánh Nhạc Truyền Giảng Tại Trà Tân – Tỉnh Bình Thuận
Bài tiếp theoBầu Cử Ban Đại Diện Tin Lành Tỉnh Kiên Giang