Phó Thủ Tướng Trần Lưu Quang Chúc Mừng Giáng Sinh Tổng Liên Hội

5879

HTTLVN.ORG – Vào lúc 16g ngày 15/12/2023, tại Văn phòng 1 Tổng Liên Hội, 155 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Mục sư Hội trưởng và Thường trực Tổng Liên Hội đã tiếp ông Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ đến thăm và chúc mừng Hội Thánh Tin Lành Việt Nam nhân dịp Lễ Giáng sinh 2023.

Cùng đi với Phó Thủ tướng có ông: Đỗ Văn Phới, Phó Trưởng ban Dân vận Trung ương; ông Nguyễn Tiến Trọng, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ; bà Thiều Thị Hương, Trưởng phòng Tin Lành Ban Tôn giáo Chính phủ. Về phía chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh có: ông Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND Tp. HCM; ông Nguyễn Mạnh Cường, Trưởng ban Dân vận Thành ủy Tp. HCM; ông Nguyễn Duy Tân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Tp. HCM; bà Trần Kim Yến, Chủ tịch UB MTTQVN Tp. HCM.


MS Thái Phước Trường tiếp chuyện Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam gửi lời chúc Mục sư Hội trưởng Thái Phước Trường, và các giáo phẩm, tín hữu trong HTTLVN một mùa Giáng sinh và một năm mới an lành, hạnh phúc. Phó Thủ tướng cũng ghi nhận những đóng góp của HTTLVN cũng như toàn thể tín hữu Tin Lành vào việc xây dựng đời sống văn minh, gia đình hạnh phúc, đất nước thịnh vượng.


Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang chúc mừng Giáng sinh Tổng Liên Hội

Mục sư Hội trưởng Thái Phước Trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Đảng, Nhà nước đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho HTTLVN và tín hữu Tin Lành trên cả nước sinh hoạt, thờ phượng Chúa được ổn định và phát triển. Mục sư gửi lời chúc đến Phó Thủ tướng và các vị lãnh đạo Chính quyền một mùa Giáng sinh vui tươi, hạnh phúc.

Sau đó, Bà Thiều Thị Hương, Trưởng phòng Tin Lành, Ban Tôn giáo Chính phủ đã có cuộc trao đổi cùng với Mục sư Hội trưởng và Thường trực TLH về hoạt động của HTTLVN trong thời gian qua. Hai bên đã có những chia sẻ cụ thể về các kết quả cũng như những vấn đề còn tồn đọng, hầu tăng thêm sự hiểu biết, kết nối giữa Giáo hội và Ban Tôn giáo Chính phủ, nhằm thúc đẩy các sinh hoạt của tín hữu ngày càng ổn định, phát triển.

Bà Thiều Thị Hương chúc mừng Giáng sinh Tổng Liên Hội

Nhân dịp Giáng sinh năm 2023, Bà Thiều Thị Hương cũng có lời chúc mừng đến quí tôi tớ Chúa trong Thường trực TLH cũng như toàn thể tín hữu HTTLVN một mùa Giáng sinh an lành, phước hạnh.

MS Thái Phước Trường, Hội trưởng HTTLVN đã gởi lời cảm ơn đến Ban Tôn giáo Chính phủ, và gởi lời chúc đến bà Thiều Thị Hương cùng toàn thể cán bộ trong Phòng Tin Lành, Ban Tôn giáo Chính phủ một mùa Giáng sinh và một năm mới an khang, thịnh vượng.

Ban Biên tập

Bài trướcCông Bình Trong Tình Yêu Thương – 16/12/2023
Bài tiếp theoThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Của Bà MÙA THỊ MÁI