Lễ Tốt Nghiệp Khóa Học Người Phụ Nữ Trong Nhà Chúa Tại Đăk Lăk

628

HTTLVN.ORG – Khóa học "Người Phụ Nữ Trong Nhà Chúa" dành cho phu nhân các Mục sư, MSNC và Truyền đạo tại tỉnh Đăk Lăk đã khai giảng vào ngày 16/01/2013, trải qua hơn 9 tháng với 5 kỳ học; đến nay là kỳ học cuối cùng và Lễ Tốt nghiệp khóa học đã được Ủy Ban Phụ nữ Tổng Liên Hội cùng với Ban Phụ nữ tỉnh tổ chức tại nhà thờ Tin Lành Buôn Alê A – Đăk Lăk từ ngày 05-06/11/2013 cho 68 học viên đã trung tín tham gia khóa học.

 

 

 

Khóa học này giúp cho những người nữ trong nhà Chúa nhận diện những khác biệt giữa người nam và người nữ; đồng thời nhận biết những ưu khuyết điểm của nhau để phát huy những giá trị tốt, loại bỏ những tư tưởng và cách nhìn sai lầm.

 

Trong kỳ học cuối cùng còn có sự tham gia của các phu quân của học viên. Trải qua hơn một ngày tất cả các nam nữ học viên tham dự có dịp được Mục sư Phan Vĩnh Cự – Phó Hội Trưởng thứ I – giúp đỡ loạt bài “Cùng Nhau Trong Đời” để cùng nhau nhìn lại cuộc sống hôn nhân của mình để điều chỉnh theo điều Chúa muốn qua suốt khóa học nầy.

 

Lễ Tốt nghiệp đã được diễn ra vào lúc 14 giờ ngày 06/11/2013, đến dự chương trình, có Mục sư Phan Vĩnh Cự – Phó Hội Trưởng thứ I; về phía Ủy Ban Phụ nữ Tổng Liên hội có phu nhân của Mục sư Phó Hội Trưởng và phu nhân Mục sư Nguyễn Hữu Bình; về phía Ban Đại diện tỉnh có Mục sư Huỳnh Kim Thoa- Trưởng Ban Đại diện tỉnh Đăk Lăk; Mục sư Siơk Niê – Ủy viên Ban Đại diện; cùng các phu quân của 68 học viên tham dự.

 

Phu nhân của Mục sư Nguyễn Hữu Bình hướng dẫn chương trình. Mục sư Huỳnh Kim Thoa cầu nguyện khai lễ, ban hát các học viên đã tôn vinh Chúa nhiều bài Thánh ca rất cảm động. Sau đó, Mục sư Phan Vĩnh Cự đã dùng Lời Chúa để bồi linh cho các học viên với đề tài: "Người Phụ Nữ Trong Nhà Chúa", Phu nhân MSNC Philemôn cầu nguyện đáp ứng theo Lời Chúa.

 

Có 68 cặp gia đình đã kết ước với Chúa làm cho hôn nhân của mình sẽ luôn bền vững hơn và đã được Mục sư Phó Hội Trưởng cầu nguyện đặc biệt cho các gia đình học viên.

 

Phu nhân MSNC Y Chen BKrông đã đại diện cho các học viên bày tỏ cảm tưởng sau khóa học. MSNC Philemôn đã xướng danh 68 học viên được tốt nghiệp trong lần này và Mục sư Phó Hội Trưởng I đã trao Bằng Tốt nghiệp.

 

Đại diện học viên, Phu nhân Mục sư Y Nik Niê có lời cảm ơn Ban Tổ chức đã tạo điều kiện cho các chị em có cơ hội học Lời Chúa suốt thời gian qua và trao tặng quà cho Ban tổ chức và Ban Đại diện.

 

Buổi lễ kết thúc lúc 16 giờ sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Phan Vĩnh Cự, mọi người đã chia tay ra về trong niềm vui vì được trang bị Lời Chúa qua khóa học nầy.


TTV. Thiên Ân


Một số hình ảnh ghi nhận:

 

 

Bài trướcHiệp Nguyện Mục Sư – Truyền Đạo 2 Tỉnh Cà Mau Và Bạc Liêu Tháng 11/2013
Bài tiếp theoV/v Truyền Hình Trực Tuyến Chương Trình ĐẠI HỘI ĐỒNG TỔNG LIÊN HỘI.