Lễ Công Bố Thành Lập Các Điểm Nhóm Tại Phú Yên

628

HTTLVN.ORG – Cảm tạ Chúa, trong các ngày từ 11-13/4/2016, Ban Đại Diện Tin Lành tỉnh Phú Yên đã làm Lễ Công bố thành lập 4 Điểm Nhóm Tin Lành nữa thuộc nơi vùng sâu, vùng xa gồm: Buôn Kít, Soi Nga, Da Dù và Xuân Hải.

 

Hiện diện trong các buổi lễ này gồm có: Mục sư Võ Thành Phê – Ủy viên Tổng Liên Hội; Ban Đại diện Tin Lành tỉnh, các đầy tớ Chúa, Trưởng Điểm Nhóm và tín hữu các Hội Thánh trong khu vực. Bên cạnh đó còn có đại diện chính quyền địa phương cũng đến tham dự và chúc mừng. Số lượng người tham dự lễ của từng Điểm Nhóm khoảng từ 70 đến 150 người.

 

Tại huyện Sông Hinh: Sáng ngày 11/4/2016, công bố thành lập Điểm Nhóm Buôn Kít, xã Sông Hinh, Trưởng Điểm Nhóm là ông Hra Y Sơng.

 

Tại huyện Đồng Xuân:

– Buổi sáng ngày 12/4/2016, công bố thành lập Điểm Nhóm Soi Nga xã Xuân Lãnh. Truyền đạo Mang Khóa đặc trách Điểm Nhóm.

– Buổi chiều ngày 12/4/2016, công bố thành lập Điểm Nhóm Da Dù xã Xuân Lãnh. Trưởng Điểm Nhóm là ông Mang Thu, Truyền đạo Mang Chìa đặc trách Điểm Nhóm.

 

Tại thị xã Sông Cầu: Sáng ngày 13/4/2016, công bố thành lập Điểm Nhóm Xuân Hải xã Xuân Hải thuộc HT Sông Cầu, TĐ. Nguyễn Ngọc Bích đặc trách Điểm Nhóm.

 

Trong các buổi lễ, đại diện các Điểm Nhóm đã hoan nghênh và chào mừng các tôi con Chúa và các vị khách quý về dự chương trình lễ. Mục sư Võ Thành Phê và các Mục sư trong Ban Đại diện đã cầu nguyện khai lễ: cảm tạ Đức Chúa Trời Ba Ngôi đã thành lập HT và cầu xin Ngài tể trị, dẫn dắt chương trình trong thánh ý Ngài. Các bài thánh ca của các ban hát lễ hoặc đơn ca được tôn vinh Chúa. Trong từng buổi lễ, đại diện các Điểm Nhóm đã đọc sơ lược tiểu sử về việc thành lập Điểm Nhóm Tin Lành của đại phương mình.

 

Đại diện các UBND xã của các nơi có Điểm Nhóm đã nghe đọc và trao Giấy Chứng Nhận cho các Trưởng Điểm Nhóm hoặc Đặc Trách Điểm Nhóm. Sau đó Mục sư Võ Thành Phê và các Mục sư trong Ban Đại diện đã cầu nguyện cho Ban Chấp Hành và Điểm Nhóm mới vừa được công nhận.

 

Mục sư Võ Thành Phê, MsNc Trần Quốc Việt và Mục sư Lê Minh Kính đã dùng Lời Chúa trong Ê-sai 35:1-10 & Ma-thi-ơ 16:13-19 với các đề tài: Hội Thánh Được Phước, Hội Thánh Của Đức Chúa Trời để giảng dạy và khích lệ Hội Thánh tiến lên. Đại diện Giáo Hội và chính quyền đã có lời chúc mừng và tặng quà trong các buổi Lễ Công Bố thành lập từng Điểm Nhóm.

 

Kính mong các tôi con Chúa các nơi thêm lời cầu nguyện cho các Điểm Nhóm mới được công nhận và còn nhiều Điểm nhóm khác tại Phú Yên chưa được chính quyền công nhận.

 

TTV. MsNc Lê Đức Thỏa 

Những hình ảnh ghi nhận được từ 4 Điểm Nhóm:

 

Điểm Nhóm Buôn Kít

 

Ban hát HT Buôn Kít tôn vinh Chúa

 

Ms. Lê Minh Kính giảng Lời Chúa

 

Chính quyền trao giấy chứng nhận

 

MsNc. Trần Quốc Việt cầu nguyện cho Ban Chấp hành Điểm Nhóm buôn Kít

 

Quang cảnh buổi lễ

 

 

Chụp hình lưu niệm

 

Điểm Nhóm Soi Nga

 

Ban hát HT Soi Nga tôn vinh Chúa

 

Chính quyền trao giấy chứng nhận

 

Ms. Lê Minh Kính cầu nguyện cho Ban Chấp hành Điểm Nhóm Soi Nga

 

Quang cảnh buổi lễ

 

Chụp hình lưu niệm

 

Điểm Nhóm Da Dù

 

Ban hát tôn vinh Chúa

 

Ms. Trần Quốc Việt giảng Lời Chúa

 

Chính quyền trao giấy chứng nhận

 

Quang cảnh buổi lễ

 

 

Chụp hình lưu niệm 

 

Điểm Nhóm Xuân Hải

 

Ban hát tôn vinh Chúa

 

Quang cảnh buổi lễ

 

 

Ms. Võ Thành Phê giảng Lời Chúa

 

Chính quyền trao giấy chứng nhận

 

Ms. Lê Minh Kính cầu nguyện cho Ban Chấp hành Điểm Nhóm Xuân Hải

 

 

Chụp hình lưu niệm 

Bài trướcHội Đồng Bồi Linh Tỉnh Kiên Giang Lần Thứ 17
Bài tiếp theoThiên Đàng Tốt Đẹp Bội Phần (Chương 7)