Lễ Cảm Tạ Chúa & Kỷ niệm 70 Năm Ngày Thành Lập HTTL Tuy Lý Vương TP. HCM.

1853

HTTLVN.ORG – Vào lúc 09 giờ ngày 10/10/2015, tại nhà thờ Tin Lành Tuy Lý Vương (P.12, Quận 8, TP Hồ Chí Minh) đã diễn ra chương trình Lễ Cảm Chúa và kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Hội Thánh Tuy Lý Vương.

 

Về dự chương trình:

        – Mục sư Phan Vĩnh Cự – Hội trưởng Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MN) là Diễn giả.

        – Mục sư Trí sự Ngô Văn Bửu – Nguyên Phó Hội trưởng HTTLVN (MN).

        – Ủy viên Tổng Liên Hội: Mục sư Trương Văn Ngành, Mục sư Phạm Trọng Huy, Mục sư Trần Thanh Dũng, Mục sư Trần Thế Thiên Phước.

        – Hội Đồng Giáo phẩm: Mục sư Nguyễn Thế Hiển – Thư ký HĐGP, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành TP. HCM; Mục sư Nguyễn Ngọc Tốt – Ủy viên Ban Đại diện Tin Lành TP. HCM.

        – Đại diện chính quyền các cấp: Quận 8 và Phường 12.

        – Quý Mục sư, Truyền đạo, Đại diện Ban Chấp sự các Hội Thánh trong Thành phố và toàn thể tín hữu trong Hội Thánh.

 

Hòa trong niềm vui mừng với toàn thể tôi con Chúa, Chấp sự Phạm Văn Khanh – Thư ký HT hướng dẫn hội chúng bước vào sự ngợi khen thờ phượng Chúa với các bài Thánh ca 26, 415.

 

MSNC Trần Thanh Minh – Quản nhiệm Hội Thánh cầu nguyện khai lễ và đọc diễn văn khai mạc và chào mừng.

 

Sau khi các ca đoàn Hội Thánh góp phần ca ngợi Chúa, Chấp sự Lê Văn Ngọ giới thiệu sơ lược 70 năm hình thành và phát triển của HT Tuy Lý Vương, bày tỏ lòng biết ơn và Cảm tạ Chúa dù Hội Thánh đã trải qua nhiều thăng trầm, nhiều biến cố trong và ngoài Hội Thánh tưởng chừng như  phải đóng cửa; nhưng Hội Thánh được Chúa gìn giữ tồn tại, và phát triển cho đến ngày hôm nay.

 

Từ ngày thành lập đến nay, đã có 13 quý đầy tớ Chúa đến gieo giống Tin Lành, gây dựng, thành lập và phát triển Hội Thánh.

        + Gieo giống và hình thành: Ms Nguyễn Văn Xuyến từ năm 1945.

        + Quản nhiệm: Ms Võ Thạnh Thời (1958-1969); MS Nguyễn Văn Thái (1969-1971); TĐ Kim Ngọc Thinh (1971-1973); Ms Nguyễn Thái Dương (1973-1975; 1988-1990); Ms Đinh Thiên Tứ (1975-1988); Ms Huỳnh Văn Kiểm (tháng 3/1992-tháng 9/1997); Ms Phan Quang Vũ (tháng 1/2003 đến tháng 3/2008); Ms Vũ Đình Khuê (tháng 10/2008 đến tháng 5/2012); MsNc Trần Thanh Minh (tháng 7/2012 đến nay).

        + Kiêm nhiệm QN: Ms Nguyễn Văn Đại (1990); Ms Khấu Anh Tuấn (tháng 2/1991 đến tháng 3/1992) và Ms Bùi Trung Ngươn (tháng 12/2000 đến 31/12/2001).

 

Mục sư Phan Vĩnh Cự – Hội trưởng HTTLVN (MN) đã rao giảng Lời Chúa trong Giăng 1:1-18; câu gốc Giăng 1:16 “Vả, bởi sự đầy dẫy của Ngài mà chúng ta đều có nhận được, và ơn càng thêm ơn”; với chủ đề: “Ơn Càng Thêm Ơn”. Mục sư Phan Quang Vũ cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa và cảm tạ Chúa.

 

Tiếp đến, thay cho BTS Tổng Liên Hội, Hội Đồng Giáo Phẩm, Ban Đại diện Tin Lành, đại diện chính quyền các cấp và HT Hàn Quốc có lời chúc mừng tặng quà.

 

Chương trình được khép lại sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Phan Vĩnh Cự – Hội trưởng HTTLVN (MN).

 

Ngoài chương trình Lễ Cảm tạ Chúa và kỷ niệm ngày thành lập Hội Thánh, Hội Thánh Chúa tại Tuy Lý Vương cũng còn thêm 2 chương trình khác:

1. Chương trình Thờ phượng & Bồi linh: lúc 08 giờ Chúa nhật 11/10/2015. Chủ đề: “Khắc Ghi Và Hầu Việc”, diễn giả: Mục sư Trí sự Ngô Văn Bửu.

 

2. Chương trình thánh nhạc truyền giảng: lúc 19 giờ Chúa nhật 11/10/2015; chủ đề: “Sự Thật Đáng Ngạc Nhiên Về Chúa”, diễn giả: MSNC Trần Thanh Minh. Kết quả có 07 người lớn và 02 thiếu nhi bằng lòng tiếp nhận Chúa, thật cảm tạ ơn Ngài.

 

 

CTV. Minh Cảnh – THT

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

 

 

Quang cảnh buổi lễ

 

Nhà thờ Tin Lành Tuy Lý Vương

 

CS Phạm Văn Khanh – Thư ký HT hướng dẫn chương trình

 

MSNC Trần Thanh Minh cầu nguyện khai lễ, đọc diễn văn khai mạc và chào mừng.

 

 

 

Ca đoàn 3, 2, 1 góp phần ca ngợi Chúa

 

Hợp xướng ca ngợi Chúa Thi Thiên 90

 

CS Lê Văn Ngọ giới thiệu sơ lược 70 năm hình thành HT

 

MS Phan Vĩnh Cự – Hội trưởng HTTLVN (MN) rao giảng Lời Chúa

 

MS Phan Quang Vũ cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa

 

MS Trương Văn Ngành thay BTS Tổng Liên Hội chúc mừng tặng quà

 

MS Nguyễn Thế Hiển thay Hội Đồng Giáo Phẩm chúc mừng tặng quà

 

MS Nguyễn Ngọc Tốt thay Ban Đại diện Tin Lành TP HCM chúc mừng tặng quà

 

Đại diện Chính quyền Q8, P.12 chúc mừng và tặng lẵng hoa

 

Đại diện HT Hàn Quốc chúc mừng tặng lẵng hoa và quà

 

 

Hội Thánh tri ân Quý Tôi tớ Chúa, Chấp sự có công gây dựng HT

 

CS Nguyễn Văn Trọng đọc điện văn chúc mừng

 

MS Phan Vĩnh Cự – Hội trưởng HTTLVN (MN) cầu nguyện chúc phước

 

 

SƠ LƯỢC HỘI THÁNH TIN LÀNH CHI HỘI TUY LÝ VƯƠNG (1945 – 2015)Năm 1945 Mục sư Nguyễn Văn Xuyến đến Quận 8 làm chứng có 1 số người tin Chúa và được sự hỗ trợ của Hội Thánh Bình Trị Đông, ông quyết định mở Hội Thánh mới.

 

Khởi đầu Hội Thánh nhóm tại nhà của một tín hữu bên cầu Bà Tàng tức đường Phạm thế Hiển ngày nay, song vì tình hình an ninh lúc đó bất ổn, nên sinh hoạt của Hội Thánh gặp khó khăn và phải gián đoạn một thời gian.

 

Cho đến năm 1948 Hội Thánh thuê được một tầng trên của căn phố lầu ở Xóm Củi để nhóm thờ phượng Chúa, số tín đồ nhóm lại còn ít, sau đó Hội Thánh mua được một trại hòm làm bằng cây lá tại ngã ba đường Médiane (tức ngã tư đường Nguyễn Chế Nghĩa Q8 ngày nay). Ban Trị sự cùng các con cái Chúa vận dụng mọi phương tiện cất lên một nhà thờ trên nền trại hòm bằng vật liệu thô sơ với diện tích khoảng 80m2 lúc này tín hữu nhóm đông hơn trước.

 

Đến tháng 6 năm 1955 xảy ra trận giặc Bình Xuyên nhà thờ bị thiêu hủy hoàn toàn sau đó nền nhà thờ cũng bị chiếm đoạt luôn. Ban Trị sự lúc đó có Mục sư Nguyễn Văn Xuyến kiêm Chủ tọa Hội Thánh, quyết định làm đơn khiếu nại lên chính quyền thời đó về việc nền nhà thờ bị chiếm đoạt trái phép.

 

Sau một thời gian Hội Thánh được cấp đền bù cho một khu đất diện tích khoảng 500m2 tọa lạc tại ngã tư đường Mặc Vân và Tuy Lý Vương (tức nhà thờ hiện nay). Lúc này các con cái Chúa vì không có chỗ nhóm nên tản lạc đi các Hội Thánh khác.

 

Cho đến năm 1958 Địa Hạt Đông Nam Bộ cử Mục sư Võ Thạnh Thời từ Hội Thánh Cần Đước về làm Chủ tọa Hội Thánh ở Tuy Lý Vương lúc đó vẫn mang tên là Hội Thánh Bình Tây Xóm Củi và nhóm thờ phượng tại nhà tín đồ, buổi nhóm chỉ vọn vẻn chưa được 10 người.

 

Đầu năm 1962 Mục sư Võ Thạnh Thời và Ban Trị sự đã nhờ Hội Phước Âm Liên Hiệp giúp đỡ và các tín đồ đóng góp tài chính, đồng thời cũng xin phép cất nhà thờ.

 

Vào khoảng tháng 2/1963 được cấp giấp phép xây cất nhà thờ, mặc dầu tài chính cũng rất eo hẹp nhưng Mục sư Võ Thạnh Thời cùng Ban Trị sự và các tín đồ quyết tâm cố gắng vận dụng để khởi công xây cất, và nhà thờ đã được hoàn thành trong thời gian 5 tháng với diện tích gồm nhà thờ, tư thất và 4 căn nhà phụ cận phía sau tổng cộng khoảng trên 300 m2.

 

Đến ngày 4/11/1963 Hội Thánh làm lễ khánh thành và Cung hiến nhà thờ, Mục sư Đoàn Văn Miêng – Hội trưởng lúc đó đến làm lễ và Địa Hạt Đông Nam Bộ tiếp nhận, Hội Thánh lúc này vẫn mang tên là Hội Thánh Bình Tây Xóm Củi trong khi ở Chợ Lớn cũng có Hội Thánh Tin Lành của người Hoa mang tên là Hội Thánh Bình Tây Chợ Lớn nên thư từ của Hội Thánh thương xuyên bị thất lạc do đó Ban Trị sự Hội Thánh đã xin đổi tên lại là Hội Thánh Tin Lành Tuy Lý Vương (vì nằm trên đương Tuy Lý Vương Q8). kể từ ngày 01/01/1969 cho đến nay.

 

Lúc này Hội Thánh đã nhóm đông hơn, các sinh hoạt đã bình thường và ổn định thì cũng là lúc Mục sư Võ Thạnh Thời từ giã Hội Thánh. Như vậy Mục sư Võ Thạnh Thời về chủ tọa Hội Thánh ở Tuy Lý Vương từ năm 1958 đến năm 1969 được 11 năm.

 

Tiếp sau đó Mục sư Nguyễn Văn Thái Được Địa Hạt cử về làm Chủ tọa Hội Thánh kể từ năm 1969 đến 1971.

 

Rồi đến Ông Truyền đạo Kim Ngọc Thinh được Địa Hạt cử về làm Chủ tọa Hội Thánh kể từ năm 1971 đến 1973.

 

Đặc biệt cụ Mục sư Nguyễn Thái Dương đã về Chủ tọa Hội Thánh Tin Lành Tuy Lý Vương trước sau 3 lần:

 

Lần thứ nhất: từ năm 1973 đến năm 1975

Kế tiếp Địa Hạt cử Mục sư Đinh Thiên Tứ về Chủ tọa Hội Thánh kể từ năm 1975, trong khoảng thời gian này số tín đồ nhóm lại cũng khá đông. Nhưng rồi biến cố xảy đến. Nhà Thờ phải tạm đóng cửa các sinh hoạt của Hội Thánh phải tạm ngưng từ ngày 27/03/1988 như vậy Mục sư Đinh Thiên Tứ chủ tọa ở Hội Thánh được 13 năm kể từ năm 1975 đến năm 1988.

 

Lần thứ nhì: Mục sư trí sự Nguyễn Thái Dương được cụ Mục sư Hội Trưởng Ông Văn Huyên giao trách nhiệm về chủ tọa Hội Thánh ở Tuy Lý Vương để lập lại trật tự và phục hồi các sinh hoạt của Hội Thánh. Do đó Chúa nhật 08/05/1988, nhà thờ được mở cửa lại sau gần 2 tháng đóng cửa, buổi nhóm đầu tiên này chỉ có hơn 10 người, các sinh hoạt còn có nhiều khó khăn về vấn đề nhân sự với Ban chấp sự lâm thời gồm 4 người là anh Đỗ Đăng Phú (TK) bà Trần Tiết Trinh (TQ), cô Phan Việt Tâm (NV), ông Đỗ Đăng Lợi (CS) và hiệp với Mục sư trí sự Nguyễn Thái Dương để ổn định các sinh hoạt của Hội Thánh.

 

Tháng 10/1988 Hội Thánh đã bầu được Ban Trị sự, và các sinh hoạt của Hội Thánh được phục hồi.

 

Ban Trị sự chấp sự mới của Hội Thánh lúc đó có cụ Mục sư Nguyễn Thái Dương làm chủ tọa ông Đỗ Đăng Lợi làm thư ký, bà Ngô Hồng Hạnh làm thủ quỹ, anh Đỗ Đăng Phú nghị viên quí vị chấp sự là: ông Lê Văn Hải, ông Lý Minh Tài, bà Trần Tiết Trinh, cô Phan Việt Tâm và tất cả có 7 người. Ngày 11/03/1990 cụ Mục sư trí sự Nguyễn Thái Dương từ giã Hội Thánh về chuẩn bị công việc gia đình đi xuất cảnh. Như vậy cụ Mục sư trí sự Nguyễn Thái Dương về chủ tọa lần thứ hai kể từ tháng 05/1988 đến tháng 03/1990.

 

Kế tiếp ngày 15/03/1990 Mục sư Nguyễn Văn Đại chủ tọa Hội Thánh Bình Đông được Địa Hạt cử kiêm nhiệm chủ tọa Hội Thánh ở Tuy Lý Vương thời gian này các sinh hoạt của Hội Thánh vẫn bình thường, Ban Chấp sự được bổ sung thêm ông Võ Văn Nhanh và cô Phạm Thị Hương như vậy là 9 người. (Lúc này bà Trần Tiết Trinh làm TQHT thay cho bà Ngô Hồng Hạnh)

 

Đến đầu tháng 08/1990 Mục sư Nguyễn Văn Đại không kiêm nhiệm Hội Thánh ở Tuy Lý Vương nữa.

 

Lần thứ 3: Cụ Mục sư trí sự Nguyễn Thái Dương lại được Địa Hạt gởi văn thư số 40 ngày 17/08/1990 mời cụ về tạm thời lo việc giảng dạy Lời Chúa còn Ban Trị sự lo điều hành các sinh hoạt của Hội Thánh. Tuy nhiên thời gian này chỉ kéo dài được 4 tháng kể từ tháng 08/1990 đến tháng 12/1990 thì cụ Mục sư Nguyễn Thái Dương xuất cảnh đoàn tụ với gia đình.

 

Hội Thánh lại tiếp tục không có chủ tọa, tuy nhiên Ban Trị sự Chấp sự vẫn cố gắng duy trì được các sinh hoạt bình thường ổn định.

 

Đến đầu tháng 02/1991 Địa Hạt cử MS Khấu Anh Tuấn chủ tọa Hội Thánh Nguyễn Chí Thanh (lúc ấy là Truyền đạo) về Kiêm quyền chủ tọa Hội Thánh ở Tuy Lý Vương, thời gian này Ban Trị sự được bổ sung thêm anh Nguyễn Chánh Thanh, như thế Ban Chấp sự có 10 người. MS Khấu Anh Tuấn kiêm quyền chủ tọa Hội Thánh kể từ tháng 02/1991 đến tháng 03/1992.

 

Cuối năm 1991 ngày 24/11/1991 Địa Hạt tổ chức Hội đồng bất thường để mời chủ tọa, Ông Mục sư Huỳnh Văn Kiểm đã trúng cử về chủ tọa chính thức Hội Thánh ở Tuy Lý Vương kể từ ngày 01/03/1992, trong thời gian này Hội Thánh đã 2 lần tổ chức bầu cử lại Ban Trị sự mới gồm ông Mục sư Huỳnh Văn Kiểm chủ tọa Hội Thánh, ông Đỗ Đăng Lợi thư ký Hội Thánh cô Phạm Thị Hương TQ Hội Thánh, ông Lý Minh Tài và anh Đỗ Đăng Phú là Nghị viên cùng quý vị chấp sự: bà Ngô Hồng Hạnh, ông Võ Văn Nhanh, cô Phan Việt Tâm, anh Nguyễn Chánh Thanh, cô Đỗ Thị Bích Huyền, ông Nguyễn Văn Lá, cô Đỗ Thị Ánh Nguyệt và anh Phan Văn Hải tất cả là 12 người. Trong thời gian này Hội Thánh vẫn nhóm đông và các sinh hoạt vẫn bình thường.

 

Nhưng đến ngày 04/09/1997 ông Mục sư Huỳnh Văn Kiểm đi xuất cảnh đoàn tụ gia đình. Như vậy ông Mục sư Huỳnh Văn Kiểm về chủ tọa Hội Thánh kể từ 01/03/1992 đến ngày 04/09/1997.

 

Cũng kể từ ngày 04/09/1997 cho đến 01/12/2000, Ban Chấp sự Hội Thánh đảm nhiệm và được Địa Hạt cử ông Đỗ Đăng Lợi – thư ký xử lý thường vụ lo cho các sinh hoạt của Hội Thánh trong hơn 03 năm Hội Thánh ở Tuy Lý Vương. Dù vậy Ban Trị sự Chấp Sự bởi ơn Chúa ban Phước và được Địa Hạt hỗ trợ cũng như Ban Tôn Giáo Mặt Trận và chính quyền địa phương giúp đỡ và tạo mọi điều kiện để các sinh hoạt thờ phượng Chúa vẫn được tiếp tục tốt đẹp Hội Thánh phát triển và ổn định.

 

Đến Ngày 01/12/2000 Địa Hạt cử Mục sư Bùi Trung Nguơn về quyền chủ tọa Hội Thánh ở Tuy Lý Vương cho đến ngày 31/12/2001, như vậy Mục sư Bùi Trung Nguơn quyền chủ tọa Hội Thánh kể từ ngày 01/12/2000 đến ngày 31/12/2001.

 

Từ ngày 01/01/2002, một lần nữa Hội Thánh Chúa tại Tuy Lý Vương không có Chủ Tọa và Ban Chấp Sự Hội Thánh đảm nhiệm được Ban Trị sự Tổng Liên Hội đồng ý cử ông Đỗ Đăng Lợi quyền QN Hội Thánh trong 6 tháng để tiếp tục duy trì các sinh hoạt Thờ phượng Chúa cho đến ngày 31/12/2002.

 

Cảm ơn Chúa đến ngày 25/08/2002 MS Thái Phước Trường lúc bấy giờ là Tổng Thư Ký HTTL Việt Nam (MN) đã chủ tọa Hội Đồng bầu cử Tân QN Hội Thánh, kết quả MSNC Phan Quang Vũ đã trúng cử về Quản nhiệm chính thức Hội Thánh ở Tuy Lý Vương kể từ ngày 01/01/2003. Trong thời gian này Ban Chấp sự Hội Thánh được bầu lại gồm 14 người: ông Đỗ Đăng Phú (TKHT), bà Đỗ Thị Ánh Nguyệt (TQHT), bà Phạm Thị Hương (NV1) ông Phan Văn Hải (NV2) các chấp sự: bà Phan Thị Việt Tâm, cô Phạm Thị Ân, cô Đỗ Thị Bích Huyền, ông Nguyễn Chánh Thanh, ông Phạm Văn Khanh, ông Lê Văn Ngọ, cô Nguyễn Thị Thu Thuỷ, bà Huỳnh Thị Ân Điển, bà Trương Thị Kim Huy và ông Nguyễn Tuấn Kiệt.

 

Đến tháng 03/2006 Ban Chấp Sự Hội Thánh được bầu lại gồm 14 người: ông Đỗ Đăng Phú (TKHT) bà Đỗ Thị Ánh Nguyệt (TQHT) bà Phạm Thị Hương (NV1) ông Phan Văn Hải (NV2) các chấp sự là cô Đỗ Thị Bích Huyền, ông Nguyễn Chánh Thanh, ông Phạm Văn Khanh, cô Nguyễn Thị Thu Thuỷ, bà Huỳnh Thị Ân Điển, ông Tô Sơn Lâm, ông Nguyễn Văn Trọng, ông Trần Văn Tiến, ông Nguyễn Tuấn Kiệt và ông Nguyễn Gia Hưng.

 

Đến tháng 03/2008, Mục sư Phan Quang Vũ về quản nhiệm tại Hội Thánh Ngô Gia Tự, Ban Chấp Sự Hội Thánh tiếp tục duy trì các sinh hoạt Thờ phượng Chúa cho đến ngày 25/05/2008.

 

Đến ngày 25/05/2008, Mục sư Vũ Đình Khuê về Quản nhiệm Hội Thánh theo kết quả hội đồng mời Quản nhiệm được tổ chức vào tháng 10/2007 do Mục sư Phan Quang Thiệu Chủ tọa Hội đồng.

 

Đến ngày 27/05/2012 Ms Vũ Đình Khuê rời chức vụ Quản nhiệm tại Tuy Lý Vương và đến ngày 15/07/2012, MsNc Trần Thanh Minh chính thức nhậm chức tại Tuy Lý Vương trong Lễ Bổ nhiệm được cử hành lúc 14 giờ ngày 15/07/2012 và đã làm Quản nhiệm Chi Hội cho đến ngày nay.

 

Chúng ta đặc biệt cảm tạ Chúa, vào ngày 10/06/2008 Hội Thánh làm Lễ Khởi công xây dựng mới lại nhà thờ với dự toán kinh phí là 6,5tỷ (khoảng 400 lượng vàng), và diện tích xây dựng 1400m2 (1 trệt, 1 lững và 3 lầu). Đến ngày 07/08/2010, Hội Thánh đã tổ chức Lễ Cảm tạ và Cung hiến nhà thờ mới. Thật cảm tạ Chúa, dầu kinh phí rất lớn, nhưng với lòng yêu mến Chúa và đức tin nơi Ngài, các tín hữu trong Hội Thánh và các tin hữu ở khắp nơi xa gần đã cầu nguyện và góp phần dâng hiến để công việc xây dựng nhà Chúa được hoàn tất tốt đẹp.

 

Cảm tạ ơn Chúa trong 70 năm qua Hội Thánh Chúa tại Tuy Lý Vương đã trải qua nhiều thăng trầm nhưng Chúa là Đấng Thành Tín đã gìn giữ Hội Thánh Ngài như Kinh Thánh Ma-thi-ơ 16:18 đã chép “Còn ta, ta sẽ lập Hội thánh ta trên đá nầy, các cửa âm phủ chẳng thắng được hội đó.” Cậy ơn Chúa, Hội Thánh đã nỗ lực trong việc chứng đạo cá nhân, các chương trình truyền giảng vào mỗi tối Chúa nhật cuối tháng cùng chương trình truyền giảng vào các Lễ Giáng sinh, Thương khó, Phục sinh, qua đó đã cứu nhiều linh hồn tội nhân ăn năn tin nhận Chúa. Mỗi năm Chúa cho gần một trăm người tiếp nhận Chúa, số tân tín hữu làm báp têm hàng năm từ 30 đến 50 người. Số tín hữu chính thức của Hội Thánh Chi Hội Tuy Lý Vương đến nay đã gần 900 tín hữu.

 

Hiện nay, do nhu cầu nhóm lại của 1 số tín hữu khu vực Đa Phước – Bình Chánh, Chi Hội Tuy Lý Vương đang xúc tiến việc thành lập điểm nhóm tại khu vực này. Xin Hội thánh tiếp tục cầu nguyện để ý Chúa được nên.

 

Thật chúng tôi chỉ biết cúi đầu cảm tạ Chúa vì tình yêu lớn lao, lạ lùng của Ngài đã ban phước cho Hội Thánh khi tất cả các con cái Chúa tại Hội Thánh cũng như quý đầy tớ Chúa và con cái Chúa ở khắp nơi xa gần đã ngày đêm cầu nguyện cho Hội Thánh Chúa tại Tuy Lý Vương.

 

Hội Thánh Tin Lành Tuy Lý Vương Xin Chân Thành Tri Ân Quý Tôi Tớ Chúa, Chấp sự, tín hữu và ân nhân đã có công gây dựng, phát triển Hội Thánh cũng như đã góp phần cầu nguyện và dâng hiến để nhà Chúa ngày càng tốt đẹp.

 

Xin Chúa tiếp tục ban phước và dẫn dắt Hội Thánh Chúa tại Tuy Lý Vương theo Thánh ý tốt lành của Ngài. A-men.

 

 

Ngày 10 tháng 10 năm 2015

Ban Chấp sự Chi Hội Tuy Lý Vương

 

 

 

 

Bài trướcNgày 11/10/2015: Tránh Khỏi Điều Ác
Bài tiếp theoHiệp Nguyện Mục Sư, Truyền Đạo & Chấp Sự – Thành Phố Cần Thơ