Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Phú Phong – Bình Định.

920

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ sáng ngày 30/10/2013, tại nhà thờ HT Phú Phong, trong khung cảnh vui mừng của tôi con Chúa, đã diễn ra Lễ Bổ nhiệm Truyền đạo Nguyễn Ngọc Thắng – Quản nhiệm HTTL Phú Phong, thật long trọng và vinh hiển danh Chúa.

 

Hiện diện gồm có:

    – MS Phan Ân – UV TLH,

    – MS Lê Văn Thiện, Phó Chủ tịch Hội đồng Giáo phẩm,

    – MS  Đặng Thái Ninh, Trưởng Ban Đại diện TL tỉnh Bình Định,

    – MS  Võ Thành Phê, Trưởng Ban Đại diện TL tỉnh Phú Yên,

    – Quý Mục sư, Quả phụ Mục sư, Truyền đạo, Chấp sự, và tín hữu trong và ngoài tỉnh khoảng 200 người,

    – Đại diện chính quyền tỉnh Bình Định, huyện Tây Sơn, thị trấn Phú Phong đến dự và có lẵng hoa chúc mừng.

 

 

 

MSNC Nguyễn Văn Thiết – UV/BĐD, hướng dẫn chương trình. Chủ lễ là MS Phan Ân, MS Lê Văn Thiện, Phó chủ tịch Hội đồng Giáo phẩm cầu nguyện khai lễ. MS Đặng Thái Ninh, Trưởng Ban Đại diện TL tỉnh Bình Định, có lời chào mừng quan khách. Tiếp sau, ban hát HT Phú Phong, HT Quy Nhơn tôn vinh Chúa.

 

MS Phan Ân, đã dùng Lời Chúa trong Công vụ 20:28 để khích lệ tinh thần phục vụ Chúa của Truyền đạo Nguyễn Ngọc Thắng cũng như tất cả tôi con Chúa qua đề tài: Chức Vụ Chúa Giao. Tiếp đến, Mục sư chủ lễ đã đọc và trao Quyết định Bổ nhiệm cùng với ấn tín cho TĐ Nguyễn Ngọc Thắng, Tân Quản nhiệm HT Phú Phong. MS Đặng Thái Ninh, đã hiệp cùng quý Mục sư lãnh đạo cầu nguyện cho TĐ Nguyện Ngọc Thắng, xin Chúa ban ơn trên chức vụ của thầy cô.

 

Ban hát Mục sư –Truyền đạo cùng hòa lòng với Tân Quản nhiệm dâng lên ca ngợi Chúa Thánh ca 375 “Sẵn Sàng” nhằm khích lệ đầy tớ Chúa cam kết sẵn sàng chu toàn công việc Chúa giao. Chấp sự Đặng Văn Chín, Thư ký HT Phú Phong, có lời hoan nghênh Tân Quản nhiệm và bày tỏ sẽ cùng Hội Thánh cộng tác đắc lực với đầy tớ Chúa, đồng thời ông cũng cảm ơn MS Nguyễn Thành Danh – nguyên Quản nhiệm – đã có công khó giúp đỡ Hội Thánh trong thời gian qua.

 

MS Lê Văn Thiện, thay mặt cho Hội đồng Giáo phẩm có lời chúc mừng và tặng quà cho TĐ Nguyễn Ngọc Thắng trong chức vụ mới. Ban Đại diện tỉnh Bình Định, Phú Yên và đại diện các Hội Thánh cũng có lời chúc mừng và quà tặng Tân Quản nhiệm.

 

TĐ Nguyễn Ngọc Thắng, Tân Quản nhiệm HT Phú Phong, có lời bày tỏ tâm chí. Với lời cảm ơn và lời hứa vâng phục Chúa, vâng phục Giáo hội, giữ chính mình và giữ bầy mà Chúa giao cho.

 

Chấp sự Trần Tự, đại diện Hội Thánh có lời cảm tạ. MS Nguyễn Thành Danh cầu nguyện tất lễ trước khi Hội chúng tôn vinh Chúa Thánh ca 23 và MS Võ Thành Phê cầu nguyện chúc phước.

 

 

TTV – MS Nguyễn Ngọc Bình

 

Hình ảnh ghi nhận:

 

Bài trướcBài thứ 302: Lo Thắp Đèn Mỗi Ngày
Bài tiếp theoBài thứ 303: Một Cuộc Đời Hữu Ích