Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Củ Chi – TP HCM

1174

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ ngày 01/11/2013, tại Hội Thánh Củ Chi – TP HCM đã diễn ra Lễ Bổ nhiệm Quản nhiệm cho Mục sư Nguyễn Duy Thiên Ân một cách long trọng và vinh hiển danh Chúa.

 

 

 

Cảm ơn Chúa, sau một thời gian khuyết Quản nhiệm, đến nay Chúa đã cho tôi con Chúa tại Hội Thánh Củ Chi cùng chung niềm vui khi chào đón Quản nhiệm chính thức của Hội Thánh.

 

Về dự chương trình lễ có:

 

Mục sư Nguyễn Hữu Bình – Tổng Thủ quỹ TLH, chủ lễ; Mục sư Trương Văn Ngành – UV TLH; Mục sư Trần Thế Thiên Phước – UV TLH; Mục sư Lê Hoàng Long – Chủ tịch HĐGP; Mục sư Phạm Trọng Huy – Trưởng BĐD Tin Lành TP HCM; cùng quý đầy tớ Chúa, con cái Chúa đến từ các Hội Thánh lân cận. Đặc biệt có khá đông con cái Chúa tại Hội Thánh Ô Môn – Cần Thơ (nơi Tân Quản nhiệm từng gắn bó trong chức vụ Phụ tá Hội Thánh) cũng đã về tham dự lễ.

 

Đại diện các cấp chính quyền sở tại cũng đã tham dự và trao tặng lẵng hoa chúc mừng Hội Thánh.

 

Sau khi Mục sư Lê Hoàng Long cầu nguyện dâng chương trình lên cho Ba Ngôi Đức Chúa Trời, Hội Thánh cùng các ban hát hòa lòng dâng lên Chúa lời ngợi khen qua các bài Thánh ca. Cảm ơn Chúa, sứ điệp Lời Chúa trong Ma-thi-ơ 25:14-30 với chủ đề “Người Đầy Tớ Trung Tín Của Chúa” do Mục sư Nguyễn Hữu Bình chia sẻ đã đem lại những bài học sâu sắc, quý giá cho chức vụ hầu việc Chúa của ông bà Mục sư Nguyễn Duy Thiên Ân cũng như toàn thể tôi con Chúa tham dự. Lời Chúa đã đụng chạm, khích lệ tôi con Chúa phải trung tín giữ bầy mà Đức Chúa Trời đã giao phó, cùng xây dựng Hội Thánh, phát triển vương quốc của Đức Chúa Trời.

 

Nghi thức bổ nhiệm được thực hiện một cách long trọng qua Mục sư Trương Văn Ngành, sau khi trao Giáo vụ lệnh cùng Ấn tín, Mục sư Nguyễn Hữu Bình đã cùng hiệp một với tôi con Chúa trong đức tin qua lời cầu nguyện dâng Tân Quản nhiệm lên trong cánh tay quyền năng và sự dẫn dắt của Đức Chúa Trời.

 

Mục sư Nguyễn Duy Thiên Ân – Tân Quản nhiệm Chi Hội Củ Chi – đã có những lời bày tỏ tâm chí đến với Hội Thánh của Chúa, khát khao cùng hiệp lòng với con cái Chúa để xây dựng Hội Thánh, rao truyền tình yêu của Chúa tại nơi đây.

 

Buổi lễ được kết thúc vào lúc 11 giờ 15 trong sự tể trị, dẫn dắt của Chúa. Nguyện xin Đức Chúa Trời tiếp tục soi dẫn, ban phước trên Tân Quản nhiệm cùng Hội Thánh hầu cho danh Chúa được vinh hiển tại nơi đây.

 

Phạm Cường


Một số hình ảnh ghi nhận:

 

 

Bài trướcLễ Cảm Tạ Chúa Và Cung Hiến Nhà Thờ Tin Lành Bến Cát – Tỉnh Bình Dương
Bài tiếp theoLễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Bình Nghi – Bình Định