Lễ Bế Giảng Lớp Thánh Kinh Căn Bản Năm II Khóa III Của Tỉnh Khánh Hòa.

632

HTTLVN.ORG – Đúng 8g sáng ngày 27/07/2012 Lễ Bế Giảng lớp Thánh Kinh Căn Bản của tỉnh Khánh Hòa được tổ chức tại nhà thờ Nha Trang, sau mười ngày học (16-26/07/2012).

 

 

Trong lễ bế giảng có sự hiện diện của Ms Phan Văn Cử và Cô Truyền đạo Trần Thị Liễu – Ủy Viên TLH cùng các đầy tớ Chúa là các Qn, Pt của các HT trong Tỉnh. Sau khi Ms Phan Văn Cử cầu nguyện khai lễ Ms Hoàng Nhị Công giảng lời Chúa trong Thi Thiên 119:9, nghi thức bế giảng được triển khai với các phần phát chứng chỉ, phát thưởng, tặng quà lưu niệm.

 

Năm nay với số học viên là 298 em cả đăng ký và dự thính đã hoàn thành tốt chương trình mà mình theo đuổi, mặc dầu cũng có nhiều em phải vượt qua nhiều sự khó khăn về sức khỏe cũng như tinh thần.

 

Cũng cần nhắc lại vào ngày 16.7 vừa qua lễ Khai giảng lớp Thánh Kinh Căn Bản và trong lễ khai giảng Ms Võ Văn Tự Cường đã dùng lời Chúa trong II Ti-mô-thê 3:16 để nhắc nhở các học viên chăm chỉ học lời Chúa vì đó là lợi ích cho bước đường theo Chúa và phục vụ Ngài.

 

Sau đó các học viên đã bước vào chương trình học với 5 môn chính

 

Nếp Sống Cơ Đốc Nhân: Mục sư Võ Văn Tự Cường
Phương Pháp Học Kinh Thánh: Mục sư Phan Văn Cử
Cuộc Đời Chúa Cứu Thế: Truyền đạo Kiều Tuấn Nhã
Lược sử Hội Thánh Tin Lành Việt Nam: Nữ Truyền đạo Trần Thị Liễu
Lẽ mầu nhiệm của sự Cứu Rỗi: Mục sư Nguyễn Văn Tơ

 

Tạ ơn Đức Chúa Trời trong sự quan phòng, tiếp trợ của Ngài gần 300 người đã ăn, ở sinh hoạt hơn 10 ngày tại cơ sở CĐGD của tỉnh Khánh Hòa 32 Lê Thành Phương, được mọi sự bình an và đầy đủ mặc dầu với số học phí khiêm tốn mà các học viên phải đóng.

 

Hơn 10 ngày lưu lại các em đã có thời gian buổi sáng tĩnh nguyện, tôn vinh, làm chứng. Buổi chiều sinh hoạt, thông công. Buổi tối được nghe các đầy tớ Chúa trong tỉnh bồi dưỡng tâm linh bằng lời Ngài. Năm nay trong phần làm chứng các bạn đã kể lại những ơn lạ lùng mà Đức Chúa Trời đã thể hiện trên cuộc đời mình khiến nhiều người được khích lệ. Phần tôn vinh Chúa các bạn đã hát với cả tấm lòng, đặc biệt là các anh chị em người Dân tộc dầu trình độ học thức có vài điểm không bằng anh em người Kinh nhưng với giọng hát thì tuyệt vời. Anh chị em hát rất hay nhất là khi anh em hát bằng tiếng Sắc tộc mình, tiếng H’mong, Ê’đê, Racglai…những bài Thánh ca mạnh mẽ vang lên xua tan cái mệt mỏi của thân xác và làm tươi mới tâm linh.

 

Trong lễ bế giảng sau lời kêu gọi của Ms Võ Văn Tự Cường nhiều anh chị em đã đứng lên, kết ước hứa nguyện dâng đời mình để Chúa sử dụng, đi hầu việc Chúa.

 

Đúng 10g30 Lễ Bế Giảng kết thúc sau khi Mục sư Hoàng Nhị Công chúc phước, quý đầy tớ Chúa cùng các học viên dự tiệc thông công, sau đó chia tay mỗi người về với Hội Thánh mình, địa phương mình để bước vào những ngày mới sống làm vinh danh Chúa.

 

Xin cầu nguyện để Chúa cảm động nhiều tấm lòng bạn trẻ biết dâng mình học lời Chúa để có khả năng phục vụ Chúa tốt hơn.

 

Những hình ảnh được ghi nhận:

 

1

 

2

Giờ học

 

3

 

 

4

Các học viên năm 4 nhận chứng chỉ tốt nghiệp và kết ước dâng minh cho Chúa sử dụng

 

5

Thông công vui vẻ và chia tay trong lưu luyến

 

TTV Khánh Hòa

Bài trướcLễ Cung Hiến Nhà Thờ Chi Hội Buôn Dang Kang (Krông Bông – Daklak)
Bài tiếp theoLễ Bế Giảng Lớp Thánh Kinh Căn Bản Tại Thành Phố Đà Nẵng.