Lâm Đồng: Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Kon Đố Lang Biang và Chi Hội Bonnơr A

4593

HTTLVN.ORG – Sau một thời gian dài khuyết Quản nhiệm, Chúa đã nhậm lời cầu nguyện của Hội Thánh chung qua việc sai phái hai Truyền đạo về Quản nhiệm hai Hội Thánh Kon Đố Lang Biang và Bonnơr A thuộc thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Lễ Bổ nhiệm Quản nhiệm cho hai Hội Thánh được tổ chức vào ngày 23/5/2022. Tham dự chương trình có Mục sư Kon Sa Ha Hăck, Ủy viên TLH, Mục vụ Tin Lành tỉnh; Mục sư Cilmup Ha Kar, Ủy viên HĐGP; Mục sư Bùi Phụng, Trưởng Ban và quý Mục sư trong Ban Đại diện Tin Lành tỉnh; cùng tôi con Chúa các Hội Thánh. Ngoài ra, đại diện các cấp chính quyền thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng cũng đến dự và chúc mừng.

Lễ Bổ nhiệm Truyền đạo K’ Nhôn làm Quản nhiệm Hội Thánh Kon Đố Lang Biang

Lễ Bổ nhiệm Truyền đạo K’ Nhôn làm Quản nhiệm Hội Thánh Kon Đố Lang Biang được diễn ra vào lúc 9 giờ sáng với hơn 400 người tham dự.

Mục sư Bùi Phụng giảng trao trách nhiệm qua đề tài “NGƯỜI CỦA ĐỨC CHÚA TRỜI” nương trên nền tảng Kinh Thánh I Các Vua 17:17- 24. Đầy tớ Chúa khích lệ tôi con Chúa hãy nhờ ơn và năng quyền của Ngài để có đời sống kết quả làm vinh hiển danh Chúa; với tân Quản nhiệm, hãy làm trọn phận sự Chúa giao, xứng đáng là “Người của Đức Chúa Trời”.

Mục sư Bùi Phụng giảng trao trách nhiệm

Mục sư Kon Sa Ha Hăck thực hiện nghi thức bổ nhiệm, trao Giáo vụ lệnh và cầu nguyện đặc biệt cho tân Quản nhiệm. Tân Quản nhiệm tiếp nhận chức vụ với lời bày tỏ tâm chí, nguyện hết lòng nhờ cậy ơn Chúa, toàn tâm toàn ý để làm trọn trọng trách mà Chúa ủy thác.

Thầy cô Truyền đạo K’ Nhôn

Lễ Bổ nhiệm Truyền đạo K’ Sỗi làm Quản nhiệm Hội Thánh Bonnơr A

Lễ Bổ nhiệm Truyền đạo K’ Sỗi làm Quản nhiệm Hội Thánh Bonnơr A được diễn ra vào lúc 14 giờ với hơn 300 người tham dự.

Mục sư Cilmup Ha Kar giảng trao trách nhiệm với đề tài “SỰ UỶ THÁC QUAN TRỌNG” nương trên nền tảng Kinh Thánh II Ti-mô-thê 4:1- 5, khích lệ tân Quản nhiệm cùng tôi con Chúa noi gương Đấng Christ, trung tín rao giảng Tin Lành với cả tâm tình yêu thương, nhịn nhục, bền đỗ, hết lòng gây dựng và phát triển Hội Thánh trong thời kỳ cuối rốt.

Mục sư Kon Sa Ha Hăck thực hiện nghi thức bổ nhiệm, hiệp lòng với quý tôi con Chúa cầu nguyện đặc biệt cho chức vụ mới của tân Quản nhiệm

Truyền đạo tân Quản nhiệm bày tỏ tâm chí, nguyện nhờ ơn Chúa kết nối cùng với con dân Chúa để mở mang phát triển Hội Thánh

Quang cảnh buổi lễ

Ban hát HT Bonnơr A

Ban hát HT B’ Cọ

Mục sư Bùi Phụng thay mặt Ban Đại diện chúc mừng

Đại diện chính quyền huyện Lạc Dương chúc mừng

Ban Chấp sự hoan nghênh tân Quản nhiệm và bày tỏ lòng tri ân đến Mục sư Nc Cil Poh đã kiêm nhiệm HT Bonnơr A thời gian qua

Chương trình kết thúc lúc 15 giờ 30 cùng ngày sau lời chúc phước của Mục sư Bùi Phụng

TTV. Nhã Ca
Hình ảnh: MS Pung Kyung Gas, Nhã Ca

Bài trướcTha Thứ Nhau Trong Tình Yêu -24/5/2022
Bài tiếp theo“Sống Kết Quả” – Hội Đồng Bồi Linh TP. Đà Nẵng 2022