Kỷ Niệm 75 Năm Thành Lập Ban Thanh Niên Hội Thánh Thủ Đức

582

HTTLVN.ORG – Vào lúc 14 giờ Chúa nhật 06/10/2013, Ban Thanh niên Thủ Đức – TP. HCM đã tổ chức chương trình Kỷ Niệm 75 Năm Thành Lập Ban Thanh Niên với chủ đề: “Ơn Chúa Trên Từng Chặng Đường”.

 

 

Tham dự chương trình gồm có: Mục sư Lê Đình Hiên – Quản nhiệm HT Thủ Đức; các đầy tớ Chúa và đại diện các ban ngành trong Hội Thánh. Đặc biệt có sự tham dự của các Ban Thanh Niên như: HT Phước Bình, Hiệp Phú, Bình Chiểu, Dĩ An là những Hội Thánh được xuất thân từ Hội Thánh Thủ Đức.

 

Chương trình đã tái hiện lại chặng đường dài 75 năm mà Ban Thanh niên và Hội Thánh Chúa trải qua với biết bao thăng trầm của những biến cố xảy ra trong và ngoài Hội Thánh. Giờ đây, nhìn lại những gì đã qua tất cả hết lòng tạ ơn Chúa đã ban ơn gìn giữ Ban Thanh niên và Hội Thánh của Ngài trên suốt chặng đường dài ba phần tư thế kỉ.

 

Hiện tại BTN Thủ Đức sinh hoạt vào mỗi chiều Chúa nhật hàng tuần vào lúc 14 giờ 30. BTN Thủ Đức có 180 thành viên, nhóm lại thường xuyên 100-110 thành viên.

 

Khải tượng của BTN: Mong muốn nhìn thấy một thế hệ Cơ Đốc nhân trẻ, trưởng thành trong mối tương giao với Chúa, được trang bị Lời Chúa – kỹ năng – kinh nghiệm, để mạnh mẽ dấn thân hầu việc Chúa trong mọi nơi Ngài cần.

 

Chương trình đêm đến một thông điệp thật ý nghĩa, đầy xúc động cho mỗi người khi ai nấy kết ước sống tận hiến cho Chúa, và tiếp tục dấn thân hầu việc Ngài.

 

Cầu xin Chúa tiếp tục gia ân trên Ban Thanh Niên và HT Thủ Đức, để Hội Thánh tiếp tục phát triển đem lại sự vinh hiển cho danh Chúa.

 

CTV. HT Thủ Đức


Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Bài trướcHiệp Nguyện Mục Sư, Truyền Đạo Tỉnh Tiền Giang
Bài tiếp theoHiệp Nguyện Mục Sư, Truyền Đạo Và Chấp Sự Tỉnh Sóc Trăng.