Hiệp Nguyện Mục Sư, Truyền Đạo Và Chấp Sự Tỉnh Sóc Trăng.

865

HTTLVN.ORG – Ngày 03/11/2014, tại Hội Thánh Tin Lành Đại Ngãi đã diễn ra chương trình hiệp nguyện Mục sư, Truyền đạo và Chấp sự tỉnh Sóc Trăng cách vui vẻ và phước hạnh.

 

Mục sư Hồ Nguyên Kha – Trưởng BĐD cầu nguyện dâng buổi hiệp nguyện vào sự dẫn dắt của Chúa. Truyền đạo Lê Cao Sơn – Phụ tá Quản nhiệm Hội Thánh Kế Sách nương trên Lời Chúa trong Dân Số Ký 12:1-10 với đề tài: “Người Phục Vụ Trung Thành” khích lệ tôi con Chúa trong tỉnh. Mục sư Dương Phước Hòa cầu nguyện đáp ứng với Lời Chúa.

 

Mục sư Phạm Thanh Bình – Ủy viên BĐD hướng dẫn các Hội Thánh nêu nan đề cầu thay và cảm tạ Chúa.

 

– Cảm tạ Chúa, các Hội Thánh trong tỉnh Sóc Trăng thờ phượng Chúa ổn định, đã đẩy mạnh công tác chứng đạo các nhân đã đem kết quả cho nhà Chúa.

 

– Các Hội Thánh trong tỉnh luôn quan tâm đến công tác truyền giảng nhân mùa Giáng sinh cho cả người lớn lẫn thiếu nhi. Cụ thể là chương trình huấn luyện truyền giáo vào ngày 18-19/11 tại Kế Sách và một số công tác khác nhằm bày tỏ tình yêu thương cho đồng bào.

 

– Hội Thánh Vĩnh Châu cần tài chính để khởi công xây dựng nhà thờ. Hội Thánh Đại Ngãi sớm hoàn tất nhà thờ để thuận tiện cho việc thờ phượng Chúa.

 

Mục sư Trần Hiếu Nghĩa và Truyền đạo Liêu Thanh Bình thay lời cầu thay.

 

Mục sư Hồ Nguyên Kha thông báo một số công việc của Hội Thánh Chúa chung, đồng thời đánh giá, thảo luận công việc Chúa trong tỉnh.

 

Buổi hiệp nguyện kết thúc lúc 11 giờ 45 vui thỏa trong ơn Chúa. Tất cả cùng chung dự tiệc thông công do Hội Thánh Đại Ngãi tiếp đãi.

 

 
TTV. Trần Giám

  

Hình ảnh ghi nhận được:

 

Quang cảnh buổi hiệp nguyện

 

TĐ Lê Cao Sơn chia sẻ Lời Chúa

 

MS Dương Phước Hòa cầu nguyện đáp ứng

 

MS Phạm Thanh Bình hướng dẫn nêu nan đề cầu thay

 

MS Trần Hiếu Nghĩa cầu thay

 

TĐ Liêu Thanh Bình cầu thay

 

MS Hồ Nguyên Kha hướng dẫn thảo luận công việc Chúa

 

Nhà thờ Đại Ngãi trong giai đoạn xây dựng

Bài trướcLễ Tốt Nghiệp Lớp “Người Nữ Trong Nhà Chúa” Khu Vực Suối Dzui, Đồng Nai
Bài tiếp theoBài thứ 304: Kính Sợ Chúa