Kiên Giang: Khánh Thành Và Bàn Giao Cầu Giao Thông Nông Thôn

914

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ 30 phút ngày 30/09/2016 đã diễn ra chương trình khánh thành và bàn giao cầu giao thông nông thôn tại ấp Tân Thành, xã Giục Tượng, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang.

 

Thành phần tham dự gồm có:

Mục sư Nguyễn Bình Tín, Trưởng BĐD
MsNc Nguyễn Hữu Dũng, Quản nhiệm Hội Thánh Minh Lương
Bác sĩ Lê Hoàng Sơn, Đại diện UB YTXH

 

Sự hiện diện của chính quyền gồm có ông Nguyễn Văn Dũng, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ huyện Châu Thành, đại diện UBND xã Giục Tượng. Ngoài ra còn có sự hiện diện của các tín hữu và đồng bào trong khu vực đến tham dự hơn 50 người.

 

Truyền đạo Lê Văn Hiếu hướng dẫn chương trình, MsNc Nguyễn Hữu Dũng chào mừng và giới thiệu. Mục sư Nguyễn Bình Tín nói lên ý nghĩa và mục đích xây dựng cây cầu nhằm bày tỏ tình yêu của Chúa Giê-xu và tinh thần của tín hữu của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) cùng chung tay góp sức xây dựng quê hương đất nước.

 

Ông Trần Văn Liêm, chủ tịch UBND xã Giục Tượng, phát biểu ý kiến và trao tặng giấy khen cho Hội Thánh Minh Lương vì sự đóng góp thiết thực của Hội Thánh. Bác sĩ Lê Hoàng Sơn, đại diện cho UB YTXH TLH đã nói lên tâm tình mà các con cái Chúa đã dự phần tài chính để xây dựng cây cầu, dù nghèo khó hay dư dật các tín hữu Tin Lành luôn nhớ lời dạy của Chúa mà dâng hiến để giúp đỡ cho đồng bào trong lúc khó khăn.

 

Một người dân trong khu vực đã bày tỏ cảm tưởng vui mừng vì cây cầu nối liền hai bờ thuận lợi cho việc đi lại, giúp đỡ rất nhiều cho cuộc sống và sự phát triển kinh tế của đồng bào trong địa phương.

 

Chương trình được kết thúc qua lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Nguyễn Bình Tín, mọi người cùng dự bữa tiệc do chính quyền địa phương tiếp đãi chân tình.

 

Chân thành cảm ơn tất cả các con cái Chúa khắp nơi xa gần đã cầu nguyện và hết lòng dâng hiến để xây dựng cây cầu. Nguyện danh Chúa được vinh hiển bởi sự góp phần của Hội Thánh cho quê hương đất nước của chúng ta.

 

TTV. MS Nguyễn Bình Tín

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Cây cầu ấp Tân Thành

 

MsNc Nguyễn Hữu Dũng chào mừng và giới thiệu.

 

Mục sư Nguyễn Bình Tín nói lên ý nghĩa và mục đích xây dựng cây cầu.

 

 

Ông Trần Văn Liêm, Chủ tịch UBND xã Giục Tượng, phát biểu cảm ơn Hội Thánh

 

Bs Lê Hoàng Sơn tâm tình về sự đóng góp của Hội Thánh.

 

Chính quyền trao giấy khen cho Hội Thánh Minh Lương.

 

Chụp hình lưu niệm.

Bài trướcNgày 29/9/2016: Phúc Âm đến Châu Âu
Bài tiếp theoNgày 30/9/2016: Tiếng Hát trong Tù