Huấn Luyện Giáo Viên Trường Chúa Nhật Tỉnh Sóc Trăng

939

HTTLVN.ORG – Mục sư John Piper đã phát biểu: “Sự hân hoan với Chúa là trung tâm bắt nguồn từ giáo dục Cơ Đốc với Chúa làm trung tâm.” Đức Chúa Trời phải là trung tâm trong nền giáo dục Cơ Đốc của Hội Thánh, qua đó con dân Chúa có thể kinh nghiệm sự vui mừng trọn vẹn trong Ngài.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của Cơ Đốc Giáo dục trong Hội Thánh và sự trưởng thành tâm linh của mỗi con dân Chúa, Ban Đại diện tỉnh Sóc Trăng kết hợp với Ủy ban Cơ Đốc Giáo dục Tổng Liên Hội tổ chức lớp huấn luyện giáo viên Trường Chúa nhật tại nhà thờ Tin Lành Kế Sách vào ngày 22/10/2019.

Lớp học được hướng dẫn bởi Mục sư Trần Thanh Dũng, Ủy viên Tổng Liên Hội. Sau phần thuyết trình của giảng viên, các học viên đã tích cực thảo luận, thực hành về công tác giảng dạy Trường Chúa nhật.

Với tư cách là Phó ban Cơ Đốc Giáo dục TLH, Mục sư nhắn nhủ các Hội Thánh cần thực hiện 5 yêu cầu của Ủy ban Cơ Đốc Giáo dục TLH, để công tác Cơ Đốc Giáo dục trong Hội Thánh được kết quả ngày càng hơn:

  1. Thảo luận bài học mẫu với Quản nhiệm
  2. Nghiên cứu bài học kỹ lưỡng
  3. Sử dụng phương pháp thảo luận thuyết trình
  4. Tổ chức Trường Chúa nhật rộng khắp trong các Chi Hội, Hội Nhánh, Điểm Nhóm
  5. Sử dụng tài liệu do Ủy ban Cơ Đốc Giáo dục TLH phổ biến

Mục sư Trần Thanh Dũng, Ủy viên Tổng Liên Hội, Phó ban Cơ Đốc Giáo dục

Kết thúc lớp học, Mục sư cũng khích lệ các giáo viên Trường Chúa nhật hãy hết lòng trong vai trò của mình như Phao-lô đã dạy: “Hễ làm việc gì, hãy hết lòng mà làm, như làm cho Chúa, chớ không phải làm cho người ta” (Cô-lô-se 3:23).

TTV. MS Hồ Nguyên Kha

Bài trướcThông Công – Bồi Linh Nữ Giới Các Hội Thánh Khu Vực Nam Khánh Hòa
Bài tiếp theoHuấn Luyện Truyền Giáo Tại Bình Dương